Em Mới nhận 1 con 3250 viettel thì có sóng nhưng mobi vina lại ko có thế mới tức mình đã làm lại trung tần nhưng không được.
Em Mới nhận 1 con 3250 viettel thì có sóng nhưng mobi vina lại ko có thế mới tức mình đã làm lại trung tần nhưng không được.
tháo pa rùi câu tắt anten sw theo hình dưới.cẩn thận PA quá nhiệt là toi đấy
Cho em xin pm chuẩn của 3250.Máy khách báo là rớt nhẹ.
mình sẽ thông báo sau khi chạy cám ơn bạn.
MÌnh đã chạy xong nhưng vẫn vậy máy có sóng viettel chậm, mobi ko có.hộp jaf.
lắc lại trung tần trứoc ko hết thay pa đi pm ko giải quyết được trường hợp này đâu
bạn thay thử con tụ n2n xem có ok k? thân
pan này mình làm rồi .ban đầu mình thay con 2n2 có sóng cả 3 mạng .khách về sài vài ngày lại mang đến hỏi thăm em lại thay con khác về sài vài ngày lại tới hỏi thăm. đến khi em phải kiếm con pa tốt hàn vào ..đến giờ không thấy khách đến nữa bạn tham khảo thử nha
cái này đập con trung tầng đi chú ơi mới làm cây đê chạy tới tết củng k hết mới nghe BB5 mất sóng do mềm àh
mình cubg gặp 1 con chỉ có mạng vina.mình thay anten sw ok lun
thay chuyển mạch khác đi là ok
Em chưa làm con này nhưng nhắc 1 ý là máy bị rơi, chủ topic nói rùi đó.
theo mình bạn kiểm tra kĩ tụ lọc và chuyển mạch ang ten mình cũng gặp nhiều con như vậy rồi trường hợp của bạn rơi nhẹ bạn kiểm tra kỹ xem có con nào bi bong chân thì gia cố lại chúc ban thành công.
ban nen bat' dau` tu` :Swict =>trung tan`=>cong suat'=> cuoi' cung` lam` Uem luon . chuc' ban thanh` cong !