5200 rớt nước không lên đèn màng hình và bàn fím trên cầu cứu . em làm ic đèn rùi mà không được. có anh nào biết chỉ em với cảm ơn nhiều .
5200 rớt nước không lên đèn màng hình và bàn fím trên cầu cứu . em làm ic đèn rùi mà không được. có anh nào biết chỉ em với cảm ơn nhiều .
mình thay dây nguồn khác rùi mà vẫn ko được
vi card nua chi ban.thu not di
chú ý viết tiếng việt có dấu, nhắc nhở lần 1
minh lam rui cung ko duoc
nhắc nhở lần 1 : viết tiếng việt có dấu nha bạn
bàn fím dưới có đèn mà
test cái main trên màn hình thử chưa bạn?
thu het rui ic den voi nem tren luong rui + day nguon luon
nhắc nhở lần 2
co ai co cach khac khong vay em lam het rui ma cung khong duoc
kết quả nhắc nhở lần 3 : cho đi nghỉ phép 1 tuần -trong 1 topic 3 lần post bài sử dụng tiếng việt không dấu
do áp từ ic dèn ra xem có ko?
:)) anh ta bị blok 1tuần roài :D.để mod nhắc nhìu
làm đc chưa vậy,em cũng gặp 1 con như vậy,dàn fím trên chỉ sài đc fím gọi và fím menu thoi nhưng ko biet mua main trên o đâu
anh ta bị hack 1 tuần rùi mà hỏi gì!hihihihihii
ban phim van do ah. vay thi bi man hinh roi.ban thu thay man hinh chua.
con 5200 ah
thử kiếm tra cáp của nó chưa vậy
vệ sinh kỹ chưa coi mấy con tụ bị rỉ oxi hoá đó kiểm tra xúc két trên bo luôn
coi lại mấy con tụ trên tấm cạc màn hình đi nha ,không thì thay luôn đi
sao không nghe ai nói đến socket hết vậy
cái này tui làm rồi nè , nhưng không up được chờ chúc up cái cách câu cho.
bạn kiểm tra áp tư ic đèn đến chân soc kết trên boar co chưa
thay màn hình mới ok ngay
toàn bọn nói lung tung
mình có 5200 không lên đèn màng hình va đèn bàn phím mong các anh giúp dùm kiệt nha??
coi sucket và cáp coi ,nếu ok thì coi mấy con tu o màn hình
các bạn chỉ cần lấy mỏ hàn làm thủng một lổ nhỏ tại miếng màu trắng dưới loa là ok , mình có thể làm quen bạn nào ở gò công không . nêu có thì liên lạc qua số phone 0977768383 hoạc yahoo : vansumobile@yahoo.com[/SIZE] :p:p:p:p
hix sao cái topic này lộn xộn vậy nè...? đang thảo luận 5200 mất led lại có cái 6233 mất loa trùi.
Việc là thế này mình cũng đang bị một em 5200 rớt nước ,sau khi làm nguồn ok,em này bị cái di chứng là (trời sau chót tối thui) tức là mất led cã đèn màn hình và bàn phím.mà thông thường thì em cũng giống các bác là múc ngay em khiển led N2301
http://c.uploadanh.com/upload/1/751/...04_27739_1.jpg
Và như thế là :tèn ten ten ten...Vẩn không lên :rolleyes: ấy là thằng em đã thay ngay con khiển rồi đấy mấy bác ạ, Tiếp đến em thử thay cuộn cảm sát bên Driver led là con L2304,ui cha mẹ ơi lên rồi kìa,mà sao có mổi led bàn phím thế nhỉ :confused: .
Mod pro vào phụ thằng em 1 tay với nào.Ak còn việc kiểm tra cáp hay gì gì đó thì thăng em đã text 100% ko có led màn hình là pan trên main.