em có cây 5610 nhận thẻ nhưng không có dữ liệu gì cả.nếu mở ra thì báo định dạng thẻ nhố,nhưng định dạng không được.{máy này đã làm ổ thẻ sim rồi}
Bản in
em có cây 5610 nhận thẻ nhưng không có dữ liệu gì cả.nếu mở ra thì báo định dạng thẻ nhố,nhưng định dạng không được.{máy này đã làm ổ thẻ sim rồi}
Em thay thẻ nhớ trước thử sẽ ok
đảm bảo cái thẻ nhớ ok và tiếp xúc ổ thẻ chuẩn rồi tính tiếp đi bạn
đãn thử rồi .lỗi này em biết do bo máy nhưng không biết bắt đầu từ chổ nào.(máy này ban đầu bị không nhận sim ,em làm nhận được sim thì bị như vậy)
bạn thử làm lại con khiẻn thẻ và vệ sinh kỉ xem sao
minh tung gap roi doi the la ok ah
làm lại Ic kiếng thẻ nhớ đi bạn ;D
đúng rồi bạn lên làm con ic kính ( con R bảo vệ thẻ nhớ ) mình đã làm bệnh này ở máy 5300 ok
bệnh nayd là do hở chân thẻ nhớ . thiếu chân dữ liệu , bạn khò lại hoặc nhấc ic thẻ ra làm lại là ok
thay khiển thẻ nhớ là ok
Coi lại cái nắp có đậy sát vào chưa.ở trên nắp có một cái nút.nếu gắn ko sát thì ko nhận thẻ nhớ đâu bạn
Cứ bình tĩnh mà làm từng bước nhé,bạn kiễm tra tiếp xúc thẻ xem đã tốt chưa;thẻ>>tiếp xúc thẻ >>po.Nếu mọi thứ vẫn tốt thì phải làm lại chân khiển thẻ rồi.Chúc thành công!!!