máy 5700 rm230 của e bị lỗi simlock !!a e co file rpl đọc từ máy thì cho e xin
máy 5700 rm230 của e bị lỗi simlock !!a e co file rpl đọc từ máy thì cho e xin
trời trời xin file gì đây file pm hả pro chử rpl có đâu mà cho
không!!mình xin file rpl thật dó!!máy mình repair sd nhung vẫn còn lỗi phần simlock!!!!a e co thì cho e xin
của bạn đây...nghiên cứu lại nghe bạn
Vậy thì mình không có rồi,up cho ai có sẽ giúp bạn,bạn muốn banh config để repair lại thì bạn thử xóa full xem (bạn repair sd bằng thiết bị gì vậy ,lấy UB hay Mt múc thử coi,chứ MXkey mình thấy có con repair được,có con không)Chúc thành công nhé!
mình dùng mxkey bạn!!
bạn THANHTUNGN73 nếu cảm thấy ko hiểu hay ko bít gi thi nguòi khác sẻ chỉ cho chứ đừng làm như dậy!!forum là để giao luu va giúp đỡ nhau
RPL của máy nào thì dùng máy đó ko thể có chuyện dùng chung đâu anh ạ. Nếu đã repair SL zone rồi thì chỉ còn cách để thế dùng hoặc mua log hoặc thay cặp thôi, xin về cũng vô ích
e đang sửa lỗi sd bằng mxkey!!e cần rpl của 1 máy tốt để viết vô máy !!lam banh máy!!sau đó mói sửa lỗi đuọc!!!!!!!may e bi SECURITY_TEST failed!
Cái này là do chủ thớt nói không rỏ nên ae nhầm đây.dungnhimobile xin file rpl của máy good về write vô với mục đích là cho banh luôn imeil,banh luôn config (config:FFFFFFFFFFFFFFFFF)sau đó mới repair lại chứ đâu có xin Rpl về xài đâu.
của bạn đây wirte thử đi bạn.
RPL 5700
haha !cảm ơn dtdhung nha!!tại mình viết ko rỏ nên a e ko hiểu!!sorry
mình xin rpl sao bạn cho file pm làm gì
bạn cứ dùng jaf chạy lại pm không cần sx4. sau đó làm lại xem sao. mình mới làm 1 cây ok