-
cứu n72 cua em với
em nhận khách cây n72 mà em infor nó ra như thế này ea ai biết làm qua rồi chỉ gium em vơi!chưa biết gì em không dam liều. thank!:confused:
MCU Sw: V 04wk47_m_v14 09-02-06 RM-36 (c) Nokia.
APE Co:
APE Va:
Prd.Cd: 0524238
Bpr.Cd: 0516030
Pro.Sn: CQA810968
HW : 6005
APE Hw:
APE Ad:
PCI :
RETU : 32
TAHVO : 41
RFIC : 150a160f
DSP : pb04w47v23
LCD :
IMEI : 123456-10-654321-?
ai biết chỉ gium em với helppppppppppppp!
-
cây này chắc do ai flash hạ ver của nó rùi,tốn hơi bị nhiều đây,cẩn thận lãnh giá rùi hãy làm bạn ui!:D
-
flash lại đi bác, thử flash lại xem rồi cho kết quả! full nhé!
-
Flash lại đi bạn mình ủng hộ đó
NOKIA flash là chơi láng đừng sợ chơi đi
mình ủng hộ bạn
GOOD LUCK
-
cả 2mod đều kêu flash lại,sợ gì mà ko flash thử xem sao.máy mất nguồn mà lo gì.
-
e cũng có con n-72 bị trắng màn hình,chạy ct đến
......
APE HW:
APE Ad: faile
.......
Xin lỗi các bác e k up lên dc
-
Trời....! Flash cháy Box....gởi file thôi.
-
màn hình trắng thường là lỗi ở phần boot loader (nghĩa là khi power on con Flash và CPU +nguồn làm việc với nhau,CPU sẽ check lại những thông số từ Flash và nguồn có phù hợp ,nếu ko hợp thì máy sẽ treo triệu chứng thông thường là trắng màn hình hoặc chạy tới cái khúc mà thằng cha bắt tay thằng con rùi hai cha con nó nằm ì ra đóa trơ trơ :D)trường hợp của bro khoảng 80% là OS(Operating System) có version ko hợp rùi, nên flash lại ver cao nhất thử xem sao rùi bàn típ
BR.
-
em vẫn chưa làm vì em nhận máy của khách là nó chỉ trắng màn hình treo chữ nokia thôi à. nhưng có cái em không hiểu là tại sao N72 nó phải là rm180 chứ sao lại là rm36 của 6680 chưa hiểu chỗ đó nên em chưa dám chạy. có ae nào biết chỗ này chỉ giùm với, thank all!
-
- Con máy này chắc do thợ trước chạy nhầm nên mới bị banh imei, giờ xóa full xong chạy lại RM180 vào thôi.
- Để cứu trường hợp này, chắc chắn bạn phải mua file rpl