em có con FPT B700i mới nhận người ta nói rớt đất mất nguồn. e đồ chân IC nguồn... rồi CPU đóng lại vẫn không lên...
em mới vào nghề xin các pro giúp dùm
Bản in
em có con FPT B700i mới nhận người ta nói rớt đất mất nguồn. e đồ chân IC nguồn... rồi CPU đóng lại vẫn không lên...
em mới vào nghề xin các pro giúp dùm
kiểm tra phím nguồn xem có mất trở kô.thay em dao động xem sao.nót ok thay cun upp đi rui flash lại
có dao động không bạn thay con cpu khác xem sao
tình trạng máy như thế nào bạn,kep nguồn xem có dao động kg?cho thêm tí thông tin đi,mà mình nhớ kg lầm thì dòng nầy xai cpu 6223 mà làm gì có con nguồn.
lúc đầu kẹp nguồn lên gần 0.1a rồi đứng im. em đổ chân CPU,IC nguồn đóng lại kẹp nguồn không nhút nhít luôn. bàn phím thì bị đứt ra :))
có box trị china gì rồi nếu spiderman boot nó có ra flash va cpu full ko.nếu fuul read flash lại thay con cpu khác xem sao
có lẻ con cpu đã chết rồi,đổ chân đóng lại lần nửa xem sao,kg hết thì thay mới luôn bạn.dòng nầy rớt đất mà có dao động thường là do cpu thôi.
ic nguồn + đả bị diet rồi bạn bạn thay 2 con đó luôn < chú ý chỉ số trên u + ic nguồn >
nhớ không lầm thì cpu 6253 nếu đóng lại chuẩn sẽ ok ,,còn không thì chỉ có thay cpu
máy rơi đất thì dòng này ic rất dể đứt chân trên cpu,néu gở cpu ra mà chân trên board còn ok thì nên tay con khác