mình mơi nhận máy F250 rơi nước đã làm lên nguồn nghe gọi bình thường chuông cũng bình thường nhưng khi vào nghe nhạc thi ko có tiếng .đã thay cáp và đã flash rồi cung x vẫn vậy .mong các huynh giúp đỡ .:confused:
mình mơi nhận máy F250 rơi nước đã làm lên nguồn nghe gọi bình thường chuông cũng bình thường nhưng khi vào nghe nhạc thi ko có tiếng .đã thay cáp và đã flash rồi cung x vẫn vậy .mong các huynh giúp đỡ .:confused:
thử thay the nho di bạn.thân
bạn tháo cái đuôi tai nghe ra
nêu có thì thay cái khác ,không thì hàng mấy chân đó lại với nhau là ok.chúc thành công
xem lại cài đặc thử nè.
mình đã ful flash lại rồi mà cón cài đật gi nữa bạn .còn cách nào ko bạn
mình mơi nhận máy F250 rơi nước đã làm lên nguồn nghe gọi bình thường chuông cũng bình thường nhưng khi vào nghe nhạc thi ko có tiếng .đã thay cáp và đã flash rồi cung x vẫn vậy .mong các huynh giúp đỡ .
bạn kiểm tra vùng ic chuông nhe
dam bao ko phai bi dinh tai nghe rui...vi toi cung da lam roi ma ko dc na...may toi cung bi y nhu vay do
cây này bị crack tai nghe chac lun.cau lai di ban 100% ok dung lám phan khác nha ban
em cũng bị 1 cây F250 loa trong và loa ngoài bình thướng nhưng mở nhạc thì ko có tiếng. đã reset rồi . đã câu như hình trên mà vẫn ko đươc . mong các ae nào đã làm thành công rồi chỉ giúp.... thank !!!
cái đó chỉ cẩn câu cho chuẩn là ok thôi bạn à mình củng đã làm ok nhiều em loa trong tốt loa ngoài tốt như vậy thì may hoạt động bình thường phải không máy f250 cái jak phone nó dể bj đức lắm nên mình cắt ra luôn câu lại cho chắt ăn câu như thế này ok http://www.mediafire.com/i/?593aaatetaflt23
hình mình up ở đây http://www.mediafire.com/imageview.p...aflt23&thumb=4
em co 1 may samsung c0168 nghe o co tieng goi cung vay nhung goi thi phai moi nghe duoc tieng /co ae nao biet chi dum minh thanks
em co 1 may samsung c0168 nghe nhac o co tieng goi cung vay nhung goi thi phai tai moi nghe duoc tieng /co ae nao biet chi dum minh thanks
em cũng gặp f250 như vậy nhưng em tháo jack phone rồi.jo phải làm tn đây ae