đây là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm anh làm mod sao anh kô căn nhắc kỉ mà nói em đã tạo nhiều nick spam bài . em mong anh xem sét kỉ khi banned nick em .
Bản in
đây là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm anh làm mod sao anh kô căn nhắc kỉ mà nói em đã tạo nhiều nick spam bài . em mong anh xem sét kỉ khi banned nick em .
hehehehe, có cái 2610b mà cãi nhau dzui quá, đúng là thời buổi vàng thau lẫn lộn!!! :D :D
anh là mod nên bàn vào vấn đề của diễn đàn , còn hồi đó người ta làm gì mặt kệ nó. anh banned nick của em là anh kô đúng . em mong BQT nhìn vào chuyện này , em chân thành cảm ơn .
anh kô tin thì có thể coi tất cả các bài lại .
Mình có 1 con, mình xóa sạch flash, nạp full flash 2610b, nạp file pm lại, nhưng ko pacth imei được. Nạp file 2610 vào thì ok, info được luôn, nhưng lại mở nguồn máy ko lên. Mình nghỉ giống như RM 225, mình làm sao unlock được chắc ok!
bạn àh mình kô cần sự tội nghiệp của bạn theo kiểu này.
Trong solution này, anh em nói rất rõ ràng, ver cao thì ko thể unlock được, bạn bị pan nick là hoàn toàn chính xác rồi, nếu ko thì bạn đọc kỹ lại nội quy của 4rum nhé! Mình có vài lời góp ý mong bạn rút kinh nghiệm để sau này post bài tốt hơn, để 4rum ngày càng phát triển! Sorry nếu có quá lời!
trước tiên em cảm ơn anh khoibt ! nếu anh banned em mà anh có những lời lẽ như anh khoibt em chấm nhận .
Úi chà ! Chơi Fake ip nữa kà ! Ip đầu là 222 đâu phải của Việt Nam:confused:
thật sự là mình chưa được cầm con này,theo dõi anh em thảo luận để mong học hỏi chút kinh nghiệm.nhưng thấy buồn quá,sao anh em toàn bàn về những chuyện khác thôi.nếu cứ như vậy thì sao tiến bộ đây?mong anh em rút kinh nghiệm, mình lên diễn đàn để học hỏi mà,cần tham gia cho nhau những gì tốt nhất và phải chắc chắn nếu gặp những con máy khó,nếu không có người nghe theo làm lỡ chết thì sao?mình tham gia vậy thôi,có gì anh em bỏ qua.chúc mọi người vui
Nghe theo làm chết thì....ráng chịu chứ sao ! Thế làm lên có trả tiền cho người chỉ không?:D
cái topic này hay nhỉ đọc từ đầu đến cuối vẫn chưa thấy solu đâu,cho chìm xuồng chăng ?:D
@kochominhgiaithich:Một mình chống mafia :D
thôi anh em ơi ! mình thấy topic này đóng lại là vừa rồi ???
AE chúng ta ráng nghiên cứu phương pháp làm con này ok thì lôi lên tiếp nha !
Tóm lại là thế này :
- Vấn đề của 2610b ver cao hiện nay vẫn chưa có giải pháp, tức là phải chờ các cao thủ võ lâm nghiên cứu thêm , còn ai muốn chơi luôn thì kiếm cái menboard 2610 bỏ qua là rồi .
- Vấn đề của vulammobi558669 , tôi góp ý thêm thế này : thời gian qua, xin ghi nhận tinh thần tích cực xây dựng diễn đàn của anh. Mong anh rút kinh nghiệm từ sự cố này ,và sau hạn kỷ luật sẽ có tác phong mới và đóng góp cho diễn đàn nhiều hơn nữa . Nhưng, cũng cần lưu ý anh thêm thế này : có mặt trên forum nào cũng vậy ,bao gồm tất cả các thành phần từ người giỏi nhiều tới giỏi ít , từ người biết sơ sơ tới người chưa biết tí gì về sửa chữa điện thoại di động , từ người biết sàng lọc thông tin tới cả những người cứ ai chỉ sao thì làm vậy ( tôi đã thấy ngay ở đơn vị tôi chứ chẳng đâu xa !)..., bởi vậy , khi chúng ta trao đổi hay góp ý hoặc tư vấn một pan bệnh gì đó của mobile cho anh chị em trên diễn đàn , trước khi viết chúng ta cũng nên nghĩ đến hậu quả , và nên rằng cái gì mình biết chắc chắn là sẽ ok thì hãy khẳng định , còn cái gì chưa chắc lắm thì hãy im lặng lắng nghe . Và còn điều này nữa , nhân đây muốn nhắc chung 1 số anh chị em, là : đối với một vài pan , khi chúng ta không trực tiếp cầm cái máy trên tay để xem xét cụ thể , thì cũng không nên post bài theo kiểu chỉ định phải làm cái này , phải xử cái kia , mà chúng ta chỉ nên đưa ra các giải pháp có thể sẽ phải làm để khổ chủ và những ai gặp pan tham khảo, từ đó họ sẽ kiểm tra thực tế trên con bệnh rồi tự áp dụng giải pháp nào đó thực sự chính xác thì sẽ hiệu quả hơn.
Topic sẽ tạm dừng tại đây , hẹn anh chị em trong 1 topic khác năng động , hòa bình và thành công hơn !