con 1200 của em nó bị mất mật khẩu , giờ gắn sim nào vào mở máy nó cũng đòi mật khẩu mà nhập mk nào nó cũng báo sai hết , ai có cách bỏ khóa hoặc reset mk giúp em cái tks ACE !
con 1200 của em nó bị mất mật khẩu , giờ gắn sim nào vào mở máy nó cũng đòi mật khẩu mà nhập mk nào nó cũng báo sai hết , ai có cách bỏ khóa hoặc reset mk giúp em cái tks ACE !
đem ra tiệm 30k cho mau bác ơi
Anh có thiết bị chạy chương trình không => nếu có thì dùng MX => MT BOX => Hay HWK => Info xong rồi Reset All hoặc nhấn vào Factori là được => còn không có Box thì chạy cò mấy anh ở gần đó cho nhanh ^_^!
em là thợ mới ra nghề lên học hỏi bác ơi nếu đem ra tiệm thì còn hỏi làm j nữa ?
thế bạn có hộp gì?
cho vao bõ full factory la done
cái nè phải có thiết bi nhé bác mà bác có mxbox hay hwk
có hwk nhưng mà ko có cáp của 1200 =((
ông này mới ra nghề nhưng chỉ đi học tán gái chứ có học đâu ma ra nghề
sao có box mà ko có cáp...botay với ông này luôn.............
mang ra anh em nào ở gần nhà giúp cho ! có box mà ko cáp thì bó chiếu ! liên hệ a xuân đi !
ông này sắm con trâu mà không mua cái cày thì làm sao...ruộng trời !!!
mua bo kep đa năng ve làm từ từ
trời.như vậy a mua box về để cho đẹp a`?chắc học sự phụ toàn dạy cua gái không a`?hihi
USe chính hiệu , nghe ngôn từ là biết không phải làm mobile , chỉ yêu khoa học thôi
chằc là vậy rồi .bác này không phải làm mobile ,hay là mới học nghề đây .có mỗi cái mã bv xưa như trái đất mà cũng đem ra hỏi .lại còn có box mà k có cáp nữa chứ .
bán lại cái box ko.........
lấy cái cáp tải nhạc cắt ra lấy dây xanh và đỏ nối vào phích căm cắm vào ổ điện 220v ( trong đầu cáp có bộ chuyển dòng yên tâm không sợ cháy nổ ) điện thoại cắm pin mở nguồn khi nào máy rung cái hoặc tít cái là ok ? bay mã luôn
ai bít chỉ dùm thì tks .còn ai ko bít đừng vào chém gió lung tung mất trật tự nhé ! [ ko ai bít tất cả mọi thứ đâu, từng tưởng rằng mình hơn người khác =)) ]
ae nãy giờ ko có chém đâu...trả lời 9 xác rồi bạn viết câu này :
ai bít chỉ dùm thì tks .còn ai ko bít đừng vào chém gió lung tung mất trật tự nhé ! [ ko ai bít tất cả mọi thứ đâu, từng tưởng rằng mình hơn người khác =)) ]....thì......ko ai chỉ luôn
xã hội đã phân công lao động rồi .mất 30k ra tiệm anh em làm cho .việc gì phải mò mẫm cho mệt hả bác 1200.muốn mở được khóa thì đi học 1 khóa