Mình có 1 máy 1200 pin tốt, cục xạc tốt, chấu xạc tốt luôn nhưng cấm xạc vào không thấy báo gì, bác nào cho mình sơ đồ cổng xạc 1200 nha!
Bản in
Mình có 1 máy 1200 pin tốt, cục xạc tốt, chấu xạc tốt luôn nhưng cấm xạc vào không thấy báo gì, bác nào cho mình sơ đồ cổng xạc 1200 nha!
Bạn kiểm tra lại 4 con r bên phải của chui sạc.nếu không được bạn thay con B7402
chủ topic đâu rùi. làm đc chưa bạn. post lên cho anh em biết với
Post rùi chạy luôn không thông báo kết quá:(
bỏ con tụ 4chan năm giữa con flash với ic nguồn thử coi sao da ban
Kiểm tra 4 con r bên phải chui sạc rồi vẫn tốt, không có con B7402 để thử làm sao mấy huynh.
Mình bó tay rồi nhờ cao thủ giúp đở.
sao m bó tay.cơm sớm thế. chua ra trận mà......
Hic hic bị chọc quê:mad:
đo thử L200 ,f200 xem có bi đứt không bồ.
chúc thành công nhé.
Bạn làm ơn giúp mình nói rõ hơn chút xíu về sơ đồ cho mình hiểu nha bạn.
đo theo mạch này nè bạn
quên còn thêm cái này nửa..coi mà ko hiểu nửa thì thui..hìhì
đo hết rồi ok hết rồi mà không xạc được mới chết nè:mad:
chieu nay dễ thôi mà gở bỏ con v2000 gần chân sạc là được,ch1uc thành công
cái sạc mà k báo thì chỉ có con UEM thui đừng làm lung tung nửa làm chân con UEM lại xem sao đút sạc vô xem rùi đo tại chấu pin có điện áp k r tính tiếp nửa
bạn cấm sạt vào và đo điện áp tại cực pin xem có điện áp kg , nếu kg có bạn kt lại điện trở cầu chì , nếu có áp tại cực dương cũa pin thì bạn kt lại con R2909 , chúc bạn thành công .
Mình đo áp tại F2000, L2000, V2000 thì áp rất yếu chỉ khoảng 1V thui nên mình nghĩ là nó bị hư con V2000, mình tháo ra rồi cắm xạc vào thì nó thông báo liền ;) nhưng báo "không xạc được":mad:
Tháo V2000 ra áp tại F2000, L2000, C2007 đều bắng áp xạc nhưng Vcharout thì khoảng 0,5v.
đo áp tại C2933 nếu =áp sạc...thì bạn làm UEM lại đi bạn..
Cám ơn ông anh nha để mình làm thử xem sao.
mấy bác ơi cho em hỏi em có 1 con 1200 ko sạc được mấy bác giúp em với. con này trước đó có rớt nước. em vệ sinh song lại mất chuông chạy lại được rồi giờ nó ko sạc được mấy bác giúp em với.
em cũng có 1 con cũng ko sạc được mấy bác giúp em với
em thao con v2000 rồi mà ko được khi cắm sạc vào đo điện ở chấu bin lên 2v mấy nhưng từ từ nó chạy v xuống. mấy bác giúp em
đóng chân UEM rồi giờ nó không lên nguồn luôn, gắn pin vào thì con UEM nó nóng lên là bị sao vậy mấy huynh
đóng lại UEM đi..bị chạm UEM rồi bạn..
bạn đóng lai uem đi,đóng chuẩn vào nha!nếu vẫn nóng thì uem hỏng rùi!
đóng lại chuẩn rồi nhưng vẫn nóng --> hư con UEM rồi, máy không xạc được sữa đã rồi mất nguồn. kiếm con khác không ra, còn con mới thì giá cao quá.
bạn ơi mình cũng có một con như vậy đo áp ở tất cả các điểm chỉ có 1,4v thôi. đã làm lại uem rồi gỡ cả v2000 rồi cũng vậy, các huynh co cách gì chỉ cho em với. em cảm ơn nhiều
2 ông bạn tự lập topic lại nhé không thôi bị banned à
mình quẹt chì qua con F2000 lại lấy 40k hihi