Bản in
thay sóc kết đi anh
Trích: Được post bởi hoangminhtu986 anh oi coi hộ dùm em cuc nâm châm con ko vay cục nam châm vẫn còn anh ah.
Trích: Được post bởi duymobile20 thay sóc kết đi anh Sốc két nào vậy anh?
Trích: Được post bởi tranbac Không lên hình anh ah, gập lại , mở lên thì lên hình bìng thường( có cả đèn) tes nguyên cái vỉ trên coi sao sợ lỗi vỉ boar trên rùi
Trích: Được post bởi Anminhgsm máy có bị rớt nước hay va đập gì ko anh, cho vào box múc xem thế nào. ko được thì kiểm tra lại N2400 gần socket.chúc thành công máy vẫn bình thường ma anh, chỉ có bệnh mở máy, bật nguồn thì không hiển thị gì. gập máy rồi mở lên thì lên hình bình thường.
Trích: Được post bởi haiquynhmobile tes nguyên cái vỉ trên coi sao sợ lỗi vỉ boar trên rùi Test vĩ ntn, em chưa từng làm nên không biết, mong a chỉ rõ dùm e???
Nếu đã thay dây rồi mà vẫn vậy thì kiểm tra socket trên bo , trên bo màn hình , test cái bo màn hình khác .
Em không có máy đó để mà kiểm tra. Tưởng dễ mà lại khó ghê ha các anh...