-
1110i chạy phần mềm lỗi
mình có một cây 1110i khi khách tới mua kiểm tra mã 4 số 0 thì lại ra 1112.mình chạy lại phần mềm ver 7.2 của 1110i vào thì máy bị contactservice.mình đã thử chạy 1112 vào rồi mà vẫn ko dc.mình không bít phải làm gì nữa.rất mong anh em trong diễn đàn cho ý kiến mình chân thành cảm ơn anh em!
-
cãi mà 1110 hay 1112 không wwan trong ban phải kiểm tra coi nó là RM bao nhiêu timg v cao nhất phang nó cái xong ulock lại
-
có jì đâu bây giờ cho vao jaf unlock một phát rùi ok hà chúcvui nha bạn à wên nếu nó đòi mả bảo vệ thì nho fomat nó 1 phát nua nha
-
dtc4 ko can phai vot cao nhat ma ban ha vot xuong 6.78 la ok ko dc unlock cai dam bao len
-
Cái quan trọng ko phải là 1110i hay 1112 , vì nhiều chú 1110i khi thay LCD tàu vào và *#0000# đã thành 1112 rồi , quan trọng là RH-??? thôi .
Con này đã lên v7.02 có thể là chưa unlock hoặc kh flash ko extract conten được .
Theo như mình đã từng làm thì , che chân vpp lại , Ease full => Full fash v6.40 => unlock wrt pm full => Ui factory
-
chạy ver 6.40 vào wr pm+unlock+factory là anh ạ
-
không cần gì nhìu đâu chi? cân Factory 1 cai la ok chứ ko ảnh hưởng gi đến ver cao hay thấp gì hết đâu
-
xóa flash chạy lại v5.5 unlock ,nạp pm lụm lúa. file RH 93
-
sáng mất điện mình không trả lời anh em dc.mình chân thành cảm ơn anh em.nhưng nói thật mình ko bít unloch.tại ông thầy mình không dạy.mình chỉ bít chạy pm thôi.các bạn và các anh chỉ cho mình cách chọn từ đầu để unock được ko?minmh cảm ơn nhiều!
-
qua yahoo mính chạy cho đơn giản lắm yahoo:anhhai_82_2003 có cả 000 con không luôn