-
iphone 3g
anh em nào rảnh qua giúp mình một tay con 3g ban quoc te với,máy này khách kêu cai facebook nhưng đang ở 3.1.3 mình chạy lên 4.2.1 không được.chỉ chạy được file 3.1.3 gốc ngoài ra không được cắm vào itunes chọn rétore update cũng không được.giúp mình chạy em này không.nản với em này quá.
-
bạn chạy lên itunes báo sao? mà nói khong được?? bạn phai nói rỏ ràng thì ae mới giúp được chứ! chúc vui
-
cái itunes mới nhất xong mình chạy 4.2.1 nó báo lỗi 1604 chạy lại 3.1.3 thì ok nhưng chạy jaibreak thì về DFu lại không được dùng ireb với resnowd cũng không được,phím home với phím nguồn còn nhạy.mà khi đưa về DFU thì được
-
đâu remo itunes cài khác xem sao hoặc đưa qua máy tính khách chạy cái nhé thử cáp zin cái nhé rồi tính nhé)ho()ho()ho(
-
haizzzz nhân máy chạy mode theme ios7 mà giờ rối tung.chạy jaibreak không được là cũng bó tay,chắc trả máy chủ yếu nghe gọi cho em bé thôi
-
3g thường 4.2.1 là full.nếu lên 4.2.1 chạy ke lắm!lỗi đó bạn hạ itunes về 1.05 chạy chắc được.nói chug 3g thường về 3.1.3 cho nó lành bạn ơi!!! chúc vui!
-
thank 2 bác,cái máy này bị khùng nên em trả luôn rồi.không cách nào chạy nó được luôn