con 3gs 16g
máy lock
FW hiện tại 4.1
BB 6.15
new boot
nhờ ae tư vấn chạy fw nào ok nhất
thanks all
con 3gs 16g
máy lock
FW hiện tại 4.1
BB 6.15
new boot
nhờ ae tư vấn chạy fw nào ok nhất
thanks all
Theo em IOS 6.0.1 ổn nhất nhưng tốn ram trong bộ nhớ...
JBT và cũng xài được những ứng dụng cần thiết cho 1 IP trong cydia... ( sbseting, animatebatteru, appsync for IOS 5+, barrel, fake operator, five icon dock, flash light, iconbounce, iprotect, labelslider, simanager, bytafont, killbackground, batterydoctor pro, battery detective, bitsms, safaridownload manager, zeppline, iunlock...)
hiện tại chắc không fw nào chạy ok được với nó nếu không có shsh ngoài 4.1
shsh hiện tại
4.1
4.2.1
4.3.5
5.1.1
6.0.1
6.1
6.1.2
mình định lên 6.1.3 không biết chạy mượt ko , có hao pin ko
Mình thấy 5.1.1 là ôn nhất mà củng đở tốn ram
5.1.1 cũng được đấy thớt à
nghe nói 6.1.3 sài ít hao pin nhưng đừng để hết pin nếu cạn pin thì phải bung máy kích pin mình không rành chỉ chuyển thông tin từ mấy anh bạn làm về ip nói nên nghe vậy có đúng không ,pro nào đi ngang cho thông tin chính xác nhất để chủ xị up nhé.
lên 6.1.3 hạ BB về 5.13.04 là ok nhất
fw ổn định 4.3.5 và 5.1.1 kìa :D Quan trọng là bác thích iOS4 , 5 hay 6 thôi :D Nhà sx tính cả rồi , đến 1 lúc nào nó hết update là ngưng sx máy đó thôi :D Càng update thì root size càng cao, yêu cầu cấu hình mạnh hơn. 3Gs cũng chỉ ở ngưỡng chạy được chứ ko đc đánh giá cao ở những phiên bản sau :D Nếu ở 4.1 mà tối ưu để kiết kiệm pin giống 3G thì thôi rồi :D
6.1.3 jr chưa hoàn chỉnh , tính về 6.1.2 nhưng nghe nói bị khóa , khong biết thực hư thế nào xin ae chỉ giáo