Máy bị mất thanh âm lượng ! không cho to nhỏ đc ! Cắm tai nghe thì BT ! Đã thay cụm dây tai nghe rồi và cụm dây sạc rồi mà không đc ! Ae cho cao kiến giúp em với !
Bản in
Máy bị mất thanh âm lượng ! không cho to nhỏ đc ! Cắm tai nghe thì BT ! Đã thay cụm dây tai nghe rồi và cụm dây sạc rồi mà không đc ! Ae cho cao kiến giúp em với !
ae đâu rồi ! giúp em đi !
mất thanh âm lượng ko tăng hoặc hạ xuống dc hay là mất toàn bộ âm thanh
không tăng giảm đc ! nghe gọi vẫn bt ,vẫn cho to nhỏ đc ! nghe nhạc thì không có âm thanh cả trò chơi nữa tịt luôn !
bác xem lại cài đặt xem thế nào
bó tay khong rành lám
restore phát =done
Bác 2luaqnam nói chuẩn ! em retores mấy lần vẫn vậy ! Gạt rung bt ! gọi vẫn đổ chuông !
dung ìnbox hoặc cái gì có thể vào fi e hệ thống xóa cái này , rùi khởi động lại pc xem sao
System/Library/LaunchDaemons/ và Xóa file com.apple.iapd.plist >> Khởi động lại IP >> OK
coi ic âm thanks đi
tét lại sợi dây tai nghe đi bạn.không bị mềm đâu?có máy khác thì mang main lỗi đó bỏ qua xem thử bị main hay bị linh kiện mà sử lý.mình gặp cây 4s hôm trc.bị dây tai nghe.
mình thử rồi ! không được !
phongchinhphuc_pro™ bác có sơ đồ không gửi em với ! Tình trang nữa là quay phim không có âm thanh !
Bj con audio do ban oi.beh cua 4s do
Bi con audio do ban oi.beh nay cua 4s do
bác thử thay cáp xạc xem sao chứ ở iphone 3 củng bị như thế e thay cáp xạc là dc na
bác xem lại chân cáp ở main xem, có thể do tiếp xúc.
reset lại máy not ok thì sw lại là ok cái này lỗi sw chứ ko phải hw
có khi nào bị treo phím nhỏ âm lượng đi không bác
làm dc chua bác e củng vừa gặp môt cây như thề lây cái tai nghe dát vào mở nhạc lên nghe ti rồi tạm dưng tút tai nghe ra ko dc lau lại cáp chân xạc lượm lúa liền