Em có con 3230 bị hao nguồn, kiểm tra VBat, mấy cuộn dây và cả con IC nguồn luôn vẫn không hết. CPU em cũng có lắc nhẹ rồi luôn. Huynh nào giúp em với !!!!!!!
Bản in
Em có con 3230 bị hao nguồn, kiểm tra VBat, mấy cuộn dây và cả con IC nguồn luôn vẫn không hết. CPU em cũng có lắc nhẹ rồi luôn. Huynh nào giúp em với !!!!!!!
Máy của bác bị ăn nguồn tĩnh hay ăn nguồn động mới chỉ cách cho được chứ ? Nếu bị ăn nguồn tĩnh thì làm CPU có tác dụng gì ?
Hao nguồn tĩnh. Em vệ sinh, nấu main hết rồi mà vẫn không được. Hong biết làm sao nữa, chắc trã máy quá !!!
Hao nguồn tĩnh là khi bỏ vào bộ cấp nguồn. Chưa bấm nguồn kim dòng đã nên khoảng 1 (tùy theo), Bạn có thể kiểm tra ic nguồn, pa ....(Bạn kẹp nguồn vào sờ xem có con nào bị nóng lên không )
bạn cho pin vào rồi rờ từ con,con nào nào nóng xũ lí con đó
Không có con nào nóng hết. Chiêu này không xài được rồi !!!!!
Mình có nói là hao nguồn tĩnh rồi mà.
thay con ôn áp nguồn di bạn oke liền
Cám ơn mấy ông anh nhiều. Trã máy luôn rồi.
cac ban noi dung day nhung minh cung co con n70 no cung an nguon nhu the nhung kiem tra thi khi goi no an len den 4 so that
Có VàI Cai Tụ Bị Rỉ Thôi Mà Chịu Khó đo Mói được