tình hình là em có cây malata đức gân 12 13 chân con u. lat dức 2 chân, mà đóng vô vẩn lên nguồn. sài bt. không biết có ai găp như em chưa. 1 2 chân thì em gặp rồi còn con này nhiều thế mà vẩn lên.
Bản in
tình hình là em có cây malata đức gân 12 13 chân con u. lat dức 2 chân, mà đóng vô vẩn lên nguồn. sài bt. không biết có ai găp như em chưa. 1 2 chân thì em gặp rồi còn con này nhiều thế mà vẩn lên.
Đó là hên,vì những chân đó là chân chả đi về đâu hết
chỉ cần lên nguồn mọi chức năng đều ok thì không cần quan trọng chân của nó đâu anh.
máy này đập đất thì mấy chân không coned thì chân đứt đúng rồi.
uoc gi cung dc nhu anh ay
cu hanh wa di...ty le dut nhu vay la may day......ko chj ngoi tim so do ma cau thj eo la byeeeeee
chan u va flash ma la ta trống rất nhiều nên chuyện này cũng thường thôi
Mình đang bị 1 con CPU 6226 đứt 17 chân ngồi câu cả 2 ngày mà vẫn không lên nguồn. Tiền công nhiều hơn tiền máy. Không biết làm sao nữa.
mây ông nầy làm j mà đức chân nhiều vậy thay cái mỏ hàn đi là vừa kg thoi ngày mai lại đức chân dòng bb5 là mệt .Mình la thằng lính suốt ngày cung vì chuyện đó riết ròi có dưc chân nó cũng kg báo cáo đến khi báo cáo thì mọi chuyện đã riò ..hì hì tót mồ hôi..mình có cách nầy chỉ mấy huynh là luôn giữ cái men nóng là kg bao giờ đức chân đâu mà đẹp nữa bí kiếp nha
Thường những chân NC rất dễ đứt . Mà đứt cũng chẳng ảnh hưởng gì cả .
thường những chân không có liên kết trên nain , nó chỉ nhiệm vụ dính chì trên CPU thôi, nên khi làm nain vần có nhung trống trơn không lên kết với ai ( nhưng trên CPU thì có đó), cho nên nó rất yếu khi bám vào main. đối với những con này nếu khò chưa chảy chì đều hết mà nại lên thì nó bức chân theo luôn, thương bị ở những con có dán keo. ngược lại những con có dán keo này khó đức với nhưng chân có lên kết trên main vì vậy nên có trường hợp như cácbạn đã nói. cái này mình đã nghiên cưu trên mấy cái rồi. nhìn trên main qua kíp lúp thấy hết, chỉ cần không đi về dâu là vô tư "cho mầy đứt". cái này chỉ đúng với máy Hồ cẩm Đào th6oi nghe. máy Nokia thi toi mạng (đứt một chân có thi mgủm luôn , mặc dù coi trên main (bằng kính có độ phóng dại cao) không thấy thấy có đường liên kết nào hết. "một chúc kiến thức"
chân đó gnd có dẩn đi đâu mà hên