Con Moto L7 chỉ liệt phím gọi ! các phím khác vẫn bình thường . đã vệ sinh, chạy phần mềm ,nhưng không hết
có khi nào nó bị giây nguồn phím không vậy mấy huynh (nhưng chưa test)
bác náo gặp pan này rồi, xin giúp đỡ
Thanks
Con Moto L7 chỉ liệt phím gọi ! các phím khác vẫn bình thường . đã vệ sinh, chạy phần mềm ,nhưng không hết
có khi nào nó bị giây nguồn phím không vậy mấy huynh (nhưng chưa test)
bác náo gặp pan này rồi, xin giúp đỡ
Thanks
bạn test thử dây nguồn khác thử xem ,hay bạn thử hàn lại chân socket đi xem sao .
đo xem có ăn vào mass ko có thì bỏ
những phần cơ bản ko test thử,bác ko sợ làm quá à
bạn thay cái đệm fím đi bạn, bị như vậy cũng thường bị đệm fím lắm đóa. chúc thành công.
Thay dây nguồn + đệm phím rồi mà không hết ? còn cách nào nữa không các bác ? thanks
bạn đo thử coi có đứt đường ko bạn .
thay luôn lóc phím
co khi nào do phan mềm không vậy ? minh đã chạy file
R4513_G_08.B7.DCR_RB_PDS015_LP0021_DRM0101_JPJAVA_ 1FF
nếu cũng do phần mềm thì các bác xin cho ý kiến khác !
tốt nhất bạn xem lại sơ đồ và câu đi bạn. chắc bị đứt đường (+) rồi bạn ah :D
theo mình nghĩ máy đó kô bị phần mền đâu bạn àh . bạn kiếm cái máy l7 nào hoat động bình thường bạn lấy đệm phím và dây nguồn thử xem thế nào bạn .
Minh thử chạy phần mêm cho nó rồi (file lấy trên host saigonmobile) , bây giờ nó bi khóa mạng luôn rồi . hình như minh đã đọc bài viết nói về bị lock này rôi trong saigonmobile . mà không nhớ link rõ . ae nào còn nhớ cho mình xin đương link bài viết trên . không biết là nạp file nào để khỏi bị khóa lock nữa . thanks ae đã xem bài viết và giúp đỡ !!!
mấy huynh lam ơn giúp em với nha ! khach nó đang dí em ! em chay bang tool thôi
không có ai help me với ! thanks
ban thay thu chan dem ban phim thu coi co khac hok nha
nhưng bây giờ nó bị lock network gùi do nạp file khác ! mình phải nạp file nào để khỏi bị lock (nếu trường hợp mình không dùng testpoint) , rồi mới thay đệm bàn phím được .
bác nào có đường link bài hứơng dẫn unclok lại con L7 , em đang rất cần ... rất cần . please help me
Thanks
troi chi phim goi ma co kho khan gi .ban thu tep het chua.neu bi bo thi thay xuc ket tren bo la ok
bạn vào thienlong.org ma lấy ver chuẩn.hoặc trang 4shared.com cả hai trang đều có đó. chúc bạn thành công.
--------------------------------------------------------------------------------
bác nào có đường link bài hứơng dẫn unclok lại con L7 , em đang rất cần ... rất cần . please help me
Thanks