Một trong những lựa chọn thuận tiện nhất khi di chuyển từ sân bay Nội Bài – Hà Nội về nội thành, đặc biệt về quận Long Biên đó chính là gọi taxi nội bài. Vậy kinh nghiệm gọi taxi nội bài như thế nào và cần lưu ý những gì, hãy theo dõi nội dung sau đây nhé:

Khoảng cách từ Nội Bài về Long Biên

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài về đến Long Biên là khoảng gần 30km để đến trung tâm quận Long Biên, đây là một khoảng cách khá gần so với trung tâm thành phố Hà Nội.

Tuy là khoảng cách gần, nhưng nếu bạn di chuyển bằng xe bus, hoặc xe đưa đón của các hãng máy bay thì sẽ phải chờ đợi chuyến khá lâu (Từ 30 – 45 phút mỗi chuyến) cũng như có thể không có chỗ ngồi nếu đúng vào giờ cao điểm. Còn nếu bạn gọi taxi Nội Bài thì chỉ phải di chuyển trong khoảng 35 phút là đã đến Long Biên rồi.

Thông thường, dịch vụ taxi Nội Bài thường có giá khoảng 300.000 VNĐ trọn gói nếu bạn di chuyển từ sân bay Nội Bài về đến quận Long Biên, còn nếu tính tiền bằng đồng hồ trên xe taxi thì sẽ có thể tăng giá hơn chút ít.

Tuyến đường mà xe thường đi từ Nội Bài đến Long Biên là tuyến đường: Đường Võ Nguyên Giáp – Đường 5 kéo dài (Đường Trường Sa) – Nguyễn Văn Linh. Bạn nên để ý tuyến đường này khi di chuyển bằng taxi nhé.

Những chú ý khi gọi taxi Nội Bài đi Long Biên

Để gọi taxi Nội Bài đi Long Biên, bạn nên lưu ý những điểm sau:

Nên hỏi giá trước khi đi, vì thông thường các taxi Nội Bài đi Long Biên có giá dao động chỉ trong 300.000 – 350.000 VNĐ (Nếu không bạn có thể trả theo số tiền trên đồng hồ).
Trước khi đi, nên đặt trước để nhận được dịch vụ đưa đón một cách tốt nhất, nếu bạn bắt xe dọc sảnh sân bay sẽ khá đông.
Nên gọi những dịch vụ xe chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý, không nên gọi những chiếc xe taxi lạ trên đường.
Nếu đi vào buổi đêm (sau 22h tối), thì bạn nên đặt xe trước, trước khi lên xe nên chụp lại biển số gửi cho người thân, khi lên xe nên ngồi ở ghế sau nếu đi một mình để đảm bảo an toàn.

Gọi Taxi Nội Bài nào uy tín và chất lượng?

Để đảm bảo an toàn, chi phí phù hợp khi lựa chọn xe taxi Nội Bài, bạn nên lựa chọn những dịch vụ có chất lượng cao, uy tín với sự phục vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ vận tải du lịch Nội Bài 247 cung cấp sự chuyên nghiệp, hài lòng cho khách hàng với các lợi ích như: Đón đúng giờ, chờ đợi khách miễn phí, phục vụ 24/7 với giá cạnh tranh trên thị trường.

Với các loại xe mới, đầy đủ kích thước từ 5 chỗ cho đến 16 chỗ, không có mào để tránh ảnh hưởng đến việc di chuyển, dịch vụ vận tải du lịch Nội Bài 247 luôn sẵn sàng phục vụ trong các chuyến đi của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI DU LỊCH NỘI BÀI 247
Số 6, ngách 56, ngõ 19, đường Mai Động, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0788-023-023