Mọi thứ vẫn xài bình thuờng. chỉ khi gọi thì tự khởi động lại!!! nhưng lâu lâu vẫn gọi đựơc. Thật là pó hand với mấy con V3i này.
Mọi thứ vẫn xài bình thuờng. chỉ khi gọi thì tự khởi động lại!!! nhưng lâu lâu vẫn gọi đựơc. Thật là pó hand với mấy con V3i này.
chay fw lại hok được thì thay pa cho nó nhé !
bệng đó là máy tự reatart đó bạn.ban thay ic nguồn đi bạn ơi,ic nguồn bị lỗi rùi đo.chúc may mắn nhé
mổi người một í nên nghe ai đây trài.. đang dính một chú nè .. chạy lại không hết luôn..
vậy thì thì làm lại nguồn thôi.
Phần mềm mình chạy mềm mình rồi vẫn không hết!!!! có ai biết chắc là nó bị gì ko?? IC nguồn hay PA??? mấy con này đụng vào dễ die lắm. nên chắc con nào thì mình làm con đó thui. không zám vọc lung tung !! hic hic
máy này khả năng bị con nguồn ko cao.và lam con nguồn cũng khá nguy hiểm có khả năng "ngủ đảo nếu con nguông đã có tỳ rùi".đầu tiên là chạy lại fư,v2 sao dó là thay thử pa.90%là ok.
mọi thứ bình thường,vậy là lỗi PA rồi
chay lai phan mem thu chua ban