khách đưa vào thì thấy máy treo hình 2 cái bánh răng.hỏi thì khách bảo là khôi phục thì bị treo như vậy?ai đã làm qua xin giúp với ak.
khách đưa vào thì thấy máy treo hình 2 cái bánh răng.hỏi thì khách bảo là khôi phục thì bị treo như vậy?ai đã làm qua xin giúp với ak.
ban handset bàng phím cứng coi có hết ko >>> atf thẳng tiến
đưa vào atf flash lại cho nó cái xem thế nào
kiêm3 tra xem mấy cái phím vulum . nút nguồn có phím nào kẹt không bạn
lumia cảm ứng lô sẽ bị treo :D ! cắm atf chạy tắt nguồn nhấn giữ volume - gắn vô micro usb đợi :D máy tính đã cái zune để nhận driver nhé! hoặc cài trong driver ATF có mục lumia :D!
hihi hôm bửa cũng gặp 1 em khách nói là khôi phục cài đặc gốc bị treo luôn mình lãnh xong hứa với khách là 3 ngày sau quay lại lấy khách về mình để máy vào tủ đúng 3 ngày lấy ra ok
những dòng lumia 520 hoặc 620 mà cài đặt gốc thì nó sẽ treo tới 46h rồi tự lên thôi,( trong quá trình bị treo là nó đang xóa dữ liệu thôi)
dòng lumia mỗi khi khôi phục bị treo như vậy anh em chỉ cần tải Tải về phần mềm NSU for Retail phiên bản 4.0.1 về mà múc nhé