Các Pác xem giúp em với một thông báo như thế này là bị gì vậy. em mới gặp lần đầu tiên nên không biết.
Bản in
Các Pác xem giúp em với một thông báo như thế này là bị gì vậy. em mới gặp lần đầu tiên nên không biết.
bạn dùng tool của spiderman boot thử xem ko boot được thì giảm speed từ từ xuống là ok
* Lổi như trong hình có nhiều nguyên nhân có thể là do phần cứng của máy hay có thể do tool lỗi.
* Đem máy qua box khác như vepro,tian,spiderman thực hiện xem có báo lỗi tương tự không?Nếu vẫn báo lỗi thông thường là lỗi phần cứng.
rất cảm ơn các Pác đã quan tâm giúp đỡ. mình đã dùng tool spiderman **** và cáp chế đã read được file rồi. minh muốn hỏi thêm: file read ra giờ mình flash luôn có được không, có cần phải sửa không.
cứu với các Pac ơi! mình đã read thành công một file.bin dung lương 8M, và format nhưng vẫn ko lên nguồn.sau đó mình flash, báo lỗi giờ thì ko read được nữa. ko format được.
máy gì thế bạn ko nói rỏ ae nào biết dc ?
máy s100 nhái nokia 8800. cpu=6226ba, flash= k5l6331CAA (mình read thì nó báo là flash Samsung nhưng mình nhìn trên board thì chỉ thấy k5l6331CAA. rất mong giúp đỡ.nhưng quan trọng nhất là giờ nó không read, ko format được nữa.
bạn chạy đường tx rx xem sao nhé
mình dùng cáp chế, ko dùng box. đã read và format 1 lần. sau đó flash với file đã read được, giờ thì nó ngủ đông luôn rồi. các Pac có cao kiến nào ko giúp mình với.
chạy lại file nầy xem http://www.4shared.com/file/68174481...5L6331CAA.html