Em đang muốn nâng cấp cái flash của máy mp4 model D8 (T688+) xài cpu của AD, xin hỏi em cần phải làm như thế nèo? Mấy bro chỉ giùm, thanks nhìu lắm !!!
Em đang muốn nâng cấp cái flash của máy mp4 model D8 (T688+) xài cpu của AD, xin hỏi em cần phải làm như thế nèo? Mấy bro chỉ giùm, thanks nhìu lắm !!!
uh` thế thì liên hệ với mấy chú tàu , sx ra cái máy đó , bó hands .com :D
thì trưỡc tiên là kiếm cọng cáp cắm vô.sau đó kiếm file chuẩn quăng vô.lụm tiền:D
vào đay thử xem có file bác cần ko
ftp://ftp.saigonmobile.vn/FLASH%20FILE/MP4/MTK/
mình cần file của máy CECT D8 (T688+) nhưng tìm ko thấy, có huynh đài nào share thanks rất nhìu
pass & uname để login vô ftp là gì thế bạn
http://www.saigonmobile.vn/forum/showthread.php?t=8953
nhưng vấn đề là có cái chi để chạy sw ?
Chíp AD ko dể chạy đâu, kiếm cho ra cái hộp chạy chíp AD và cái file origin của nó củng te tua đó, hình như tian hổ trợ thằng AD rồi đó , thử đi.
thanks các bác nhiều, đúng là te tua xiệt oài, em đang mún điên với cái con này đây,hix...mai mốt chắc gặp mí thằnng này chạy trước cho xiềng
e mới vào nghề, xin chỉ giúp, e gặp máy TQ trên máy ghi "N72y" và CPU là MT6217AT, mà tìm file này trên mạng ko thấy, anh chị nào có cho e xin. cám ơn hậu tạ