anh em giúp em với em vừa nâng cấp fw cho con máy i9000 thi báo lõi bây giờ không mở được nguồn nhờ ae giúp đơ
anh em giúp em với em vừa nâng cấp fw cho con máy i9000 thi báo lõi bây giờ không mở được nguồn nhờ ae giúp đơ
cứ lọ mọ làm lấy kiểu này có lúc mang máy đi bán đồng nát đấy use ak
dạo này use nhiều wa ae thợ mobile ngồi chơi ko ah...
Có khi là chạy chết boot rồi. Hum trước mình cũng chạy con máy E110S cho khách cũng mất boot. May nhờ có ông anh giúp cứu mới đc. Hú hồn. Nhẹ thì Brick, còn cứu được chứ chết boot thì chỉ có box để repair mới đc
Bây giờ bạn thử ấn tổ hợp phím power + vollum (-) + nút Home coi có lên được Download Mode ( Biểu tượng hình Androi màu vàng không) . Nếu vẫn lên được thì kiếm Rom chuẩn mà up lại. Còn không lên được gì thì ra hàng để Repair Boot thôi, như hình mất 300k
Con này dể Phone unknow lắm nha
bạn ở hà nội thì mang ra 528 trần khát trân mình làm free cho.
rảnh gì mà rảnh giúp đỡ nhau là tr bình thường..hehe
em yêu khoa học cho lắm ..@@
up rom lỗi máy ko lên nguồn
chết thì mang đi mà chôn chứ để làm gì :p
có thể mất boot rồi bạn! cứu boot kg dc thì nguy to!
bạn mang ra cửa hàng cho người ta làm xem sao! hay muốn đầu tư box repair khoảng 3 triệu thì tùy!
mua về còn phải hàn dây nữa! những chấm hàn rất nhỏ nếu bạn hàn giỏi và có kinh nghiêm thì đầu tư không thì để anh em mobile làm!
Mang về hải dương mình làm cho 0976588336 nhưng mình không fre như bạn nào đó o hn đâu nha . Làm gì cũng phải có công . Tự nhiên mà tốt bất ngờ là không ổn rồi . Bình thường làm cho anh em thợ cũng 100k làm cho khách thì 250k chia ra anh em thợ lam 100k mình lam 100k còn 50k tiền xăng và trà đá cho anh thợ nhận được máy .
chú ý thời gian bài viết nha anh em
Trích:
22-11-2012 19:03