ae ơi giúp e con Q-mobile M55 khi sạc được khoảng 5p là máy báo tiếp xúc nạp điện kém. em đã thủ mấy sạc rồi vẫn báo như vậy. ae có cách nào khắc phục trường hợp này k chỉ giúp e với.
ae ơi giúp e con Q-mobile M55 khi sạc được khoảng 5p là máy báo tiếp xúc nạp điện kém. em đã thủ mấy sạc rồi vẫn báo như vậy. ae có cách nào khắc phục trường hợp này k chỉ giúp e với.
tháo máy ra làm đi bạn
làm cài gì? a nói rõ cho e cái
chế sạc từ đồng hồ dòng xem sao bạn
trước tiên bạn nên kiểm tra lại nguồn sạc của bạn có đúng là 5,2v không đã nếu như không đúng thì kiếm củ sạc đúng dòng đi nhé . nếu như vẫn không được thì thì bạn tháo máy ra thay con ic sạc 6 chân xem sao đã nhé
1. kiểm tra nguồn sạc
2. thử sạc khác
3. thử pin khác
4. thay ic sạc
nếu vẫn not ok thì làm CPU
good luck
thay bin sạc,xử lí sạc và cuối cùng là UPP chúc thành công
thay và kiểm tra lần lượt từng bước như sau;chân sạc,củ sạc,con 6 chân,cuối cùng là upp chúc thanh công
con này khó chơi lắm cẩn thận bạn nhé
Tiếp xúc sạc kem thì anh hãy khiêm tra con 8 chan o gần chân sạc do anh ak
kiếm con 8 chân thay vào là ok. chủ yếu là tại con 8 chân đó you
đôi lúc cũng bị đuôi xạc ko tốt nha
thay con 8 chân hoặc 6 chân nhé chú thớt
Tiếp xúc nạp điện kém
Kiếm 1 cục sạc Moto
Bạn dùng bộ cấp nguồn chỉnh 5.0v
Dùng đồng hồ x10 Ôm, tháo pin ra que đen của đồng hồ chấm vào chân Vbat của máy. Que đỏ của đồng hồ chấm vào chân của cục Sạc( thường thì nó có 2 chân max) Xem chân max nào dc thì lấy chân nó làm chân max
Khi có chân max. bạn lắp pin vào và dùng chân đỏ của máy cấp nguồn tìm chân nào báo sạc-----15 phút ko báo là ok
Thay bộ cấp nguồn = sạc moto thế là xong
Còn không được thì CPU
Chúc bạn thành công. Mình nói hơi nhiều nên bạn cố gắng hiểu