khi sạc vài phút máy báo tiếp xuc điện kém ,anh nào đã làm wa pan xin được giúp đỡ ! Thanks các anh trước !
Bản in
khi sạc vài phút máy báo tiếp xuc điện kém ,anh nào đã làm wa pan xin được giúp đỡ ! Thanks các anh trước !
làm như a Dinh Kha mà k hết thì xử cpu đi bạn
vấn đề này bàn tính rất nhiều lam đủ chiêu như các bác hướng dẫn , mà hình như chưa ai thành công về căn bệnh hiểm nghèo này mà chỉ bàn bạc mổ xẻ nó ra thôi . cuối cùng là ngậm ngùi trả khách ...... ai chữa dc xin chỉ giúp nha !
bệnh này anh em diển đàn đả nói rất nhiều và rất nhiều rồi mà bạn,tìm lại những bài củ mà nghiên cứu nha bạn,chúc bạn thành công
Tiếp xúc nạp điện kém bạn chỉ cần độ cục sạc có điện áp lớn hơn.Như của V3 đi.Đừng nên đụng vào CPU làm gì.Đồ này mỏng manh,phù thì ôm 1 đống nợ.
Có con chế xạc thì Ok nhưng nhiều con Not Ok Làm U thay Nguồn Thay điều khiển thay cả R390 luôn cũng Not Ok không hiểu nó làm sao nữa không biết là có phải mất đường nào đó không nữa nhận nhiều máy roài mà những con không phải xạc thì toàn trả về thôi.
Hôm nay vừa phải ngậm ngùi mua 1 cây bị bệnh này với giá 300k (cắt cổ mình luôn :D) để lấy máy test xem thế nào.
bệnh này kô hề rễ chơi cả có chú đựoc chú kô quan trọng là chíp j thì mới biết chứ bạn nếu 6226 hay là 6219 thì bạn làm như mọi nguời mà kô đựoc test ic sạc và con r dẫn vào chân xạc coi thế nào lếu làm hết như thế mà no ok thì nên khuyên khách dùng xạc đa năng nhé