Mình đang cần unlock máy trên, có cửa hàng nào nhận làm ko, cho mình xin địa chỉ và giá luôn nhe. Cảm ơn nhiều.
Mình đang cần unlock máy trên, có cửa hàng nào nhận làm ko, cho mình xin địa chỉ và giá luôn nhe. Cảm ơn nhiều.
đem vô hãng sámung unlock ,chứ con này anh em mobile chưa có giải pháp
bạn liên hệ với anh nầy unlock sẽ có giá tốt cho bạn http://www.hienmobile.com/
unlok bẻ kgoas mạng thì chỉ có mag qua sam sung nhá.ngoái za chưa có box nào unlock mạng dk con nay.nòi chung trong tất cr máy viettel e mới ankock dk con v6202 và v6204 còn lại pó tay. nếu unlock mă dt thì nhièu ae múc dk lắm rồi a ơi
Xin A chỉ E cách unclock V6202 và V6204 với.
Chỗ mình ko có máy này . thấy a hải post chia sẻ unlock ok nè
[Chia sẻ] cách unlock viettel V6202 by SpiderMan
hai con này dùng avator chon network unlock. nếu mất imel thì viết lại thôi. v6204 chưa thử mới thử v6202 mà mình nghĩ là oki hết!
Dùng spiderman nạp file unlock vào, xem V6202 chíp MT bao nhiêu? nếu là MT6223 thì hả nạp file unlock, còn mấy mẫu new sau này hình như MT6253 thì chưa có unlock được thì phải.
v6202 và v6204 bạn load file đã unlock về flash là ok
dùng spaidamen flash file vào.fomat 1 cái=done.k sợ mất imel đâu bác
tuy bài cũ nhưng vẫn chia sẽ cho ace mới vào nghề sau này.dùng gpg rồi download file trên 4r về write vào là ok thôi.
chú ý e này có 2 lọai chíp nha,nhưng cũng k sao đâu.cứ múc thoải mái đi.http://www.youtube.com/watch?v=12345....1ym38Pjo.dpuf