SFP-10G-SR Là một trong những Module SFP+ của Cisco ® 10GBASE cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kết nối Ethernet 10 Gigabit cho trung tâm dữ liệu, tủ nối dây doanh nghiệp và các ứng dụng vận chuyển của nhà cung cấp dịch vụ.
Các tính năng và lợi ích của SFP-10G-SR
Module Cisco SFP-10G-SR cung cấp các tính năng và lợi ích sau:

Hệ số dạng 10G nhỏ nhất của ngành cho mật độ lớn nhất trên mỗi khung
Thiết bị đầu vào / đầu ra có thể tráo đổi cắm vào cổng Ethernet SFP + của bộ chuyển mạch Cisco (không cần tắt nguồn nếu cài đặt hoặc thay thế)
Hỗ trợ mô hình Trả tiền theo kiểu trả tiền của bạn để bảo vệ đầu tư và dễ dàng di chuyển công nghệ
Khả năng giám sát quang kỹ thuật số cho khả năng chẩn đoán mạnh mẽ
Khả năng tương tác quang học với các giao diện XFP 10GBASE XENPAK, 10GBASE X2 và 10GBASE trên cùng một liên kết

Tính năng Nhận dạng chất lượng (ID) của Cisco cho phép nền tảng của Cisco xác định xem mô-đun switch cisco 8 port 10/100/1000 có được chứng nhận và kiểm tra bởi Cisco không

Các quy trình mạng kế thừa không hiệu quả và không mở rộng theo số lượng khách hàng và các dòng switch cisco hiện đang sử dụng. Khi quy mô của mạng tăng lên, ma sát vốn có trong các quy trình thủ công để đưa lên và quản lý kết nối gây ra một loạt các khó khăn như:

Kinh nghiệm tối ưu cho người dùng mạng Switch Cisco Catalyst.

Thực thi chính sách ngày càng trở nên phức tạp và không hiệu quả.
Lỗ hổng mở ra trong các chính sách bảo mật.
Các nhà khai thác mạng không có khả năng hiển thị những gì đang xảy ra trong mạng tại bất kỳ thời điểm nào.
Các vấn đề cần có thời gian để xác định và giải quyết, khiến người dùng thất vọng và làm chậm năng suất trên toàn công ty.

Cisco chính hãng tin rằng báo cáo này giúp chứng minh rằng SD-Access và Assurance không chỉ là đồ chơi mới sáng bóng. bộ chia mạng 24 cổng chúng giải quyết các vấn đề thực sự của hầu hết các nhà mạng. Với những giải pháp này, bạn có thể chủ động giải quyết vấn đề. Bạn có thể khớp chính sách với người dùng, không phải máy. Bạn có thể tự động hóa các tác vụ thông thường và đưa ra các thay đổi nhanh hơn, làm cho mạng và doanh nghiệp của bạn trở nên linh hoạt hơn và có thể đáp ứng các điều kiện thay đổi. Tại đây bạn có thể xem thêm thông tin.