Trong thời đại phương pháp số đang lên ngôi như hiện nay, Affiliate Marketing ngày càng tăng trưởng chóng mặt, hình thức cực kỳ nhiều. Dưới đây là 11 mô hình affiliate marketing phổ quát nhất hiện nay.Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết marketing là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên nền tảng Internet của dịch vụ (Advertiser) là các tổ chức có sản phẩm, nhà sản xuất muốn phê chuẩn những Nhà cung ứng có khả năng quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Nhà sản xuất nhận được khoản huê hồng lúc khách hàng ghẹ thăm trang mạng của Nhà cung cấp điều hành và thực hiện những hành động mà nhà sản xuất mong chờ trong khoảng các bạn chung cục như: tìm hàng, đăng ký sử dụng nhà sản xuất, điền thông tin,…

1. Webmasters
Webmaster là các người xây dựng, sở hữu trang web của riêng họ. Họ quản trị một hay phổ quát web, có trình độ chuyên môn không giống nhau. Đây là mô phỏng có thể kiếm tìm quý khách trực tiếp mà ko ưng chuẩn network.

2. Search Affiliates


Đây là mô hình mà những nhà truyền bá chi tiền tài mình để test thử và tận dụng các phương tiện tìm kiếm, lăng xê facebook và phổ biến mô phỏng quảng cáo trả tiền khác để đáp ứng lượt hiển thị sản phẩm của mình bên cạnh những kết quả kiếm tìm khác lúc khách hàng thực hiện tìm kiếm 1 thứ gì đó.

mô hình này đòi hỏi bạn cần có đầu óc tư duy kinh doanh tốt và có kinh nghiệm, và cần phải thử nghiệm đa dạng. Nếu như các tìm kiếm, hiển thị của các bạn được đề xuất sẽ giúp các bạn cho ra lượng truy tìm cập cũng như doanh thu một cách tốt nhất.

3. Blogger
mô phỏng này rất hiệu quả trong việc dùng để đăng thông tin về tổ chức cũng như Nhận định về sản phẩm mới của các bạn.

đông đảo những gì các bạn cần làm là gửi cho các Blogger những mẫu sản phẩm và yêu cầu họ thực hiện Tìm hiểu về sản phẩm, điều này sẽ giúp quảng bá thông báo về những sản phẩm hơi tuyệt vời.Ngoài việc viết những Nhận định các Blogger còn cần tối ưu nó trên những công cụ tìm kiếm (Google, Bing,….) sao cho nội dung đấy có thứ hạng tốt nhất (SEO). Lúc đã có vị trí nhất quyết trên cung cụ kiếm tìm việc quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của bạn trở lên thuần tuý hơn hết. Nó rất quan trọng vì điều này sẽ giúp tăng cường lưu lượng tầm nã cập của bạn và cuối cùng là lượng chuyển đổi thành đơn hàng, doanh thu.Một đội ngũ blogger hiện nay khác rộng rãi tới từ các mẹ bỉm sữa vì họ không ít thời kì để viết blog và khá hiểu tâm lý khách hàng.

4. Website mã giảm giá (Coupon Sites)
Coupon Sites là web phân phối các mã giảm giá cho sản phẩm/dịch vụ affiliate để affiliate có thể kích thích doanh số bán hàng.

Theo tâm lý quý khách, đầy đủ mọi người đang kiếm tìm phiếu giảm giá trong khoảng những nhãn hàng khác nhau. Coupon Sites này gồm những các đường dẫn, banner quảng cáo và tin khuyến mãi…..

mô hình Coupon Sites này có thể hành xử giống như một con dao hai lưỡi vì nó có các Ưu điểm và điểm yếu ngang nhau. Ưu điểm là bạn sẽ mang đến lưu lượng truy cập tăng lên trang web của các bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và Do vậy nên tăng cường doanh thu của bạn.

nhược điểm nếu như làm việc với các Coupon Sites chừng độ cạnh tranh khác cao trên thị phần và một số doanh nghiệp không phối hợp với đối tác Affiliate dùng coupon site cho chiến dịch tiếp thị liên kết uy tín. !