Trong bối cảnh email là công cụ giao tiếp và trao đổi hàng ngày trong môi trường làm việc, việc lựa chọn nhà cung cấp email uy tín và hỗ trợ toàn diện cho công việc kinh doanh không còn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp khi có sự hiện diện của Microsoft 365 Mail - dịch vụ nổi bật với độ bảo mật cao và đa dạng tính năng nâng cao hiệu suất công việc.
Hãy cùng phân tích rõ hơn về những yếu tố giúp Microsoft 365 Mail trở thành dịch vụ được tin tưởng và ưa chuộng nhất trong thế giới doanh nghiệp.
Nâng cấp dựa trên sự phát triển của doanh nghiệp
Microsoft 365 là một nền tảng mạnh mẽ kết hợp email cấp công ty và các công cụ năng suất trong một giải pháp. Không chỉ là một giải pháp mạnh mẽ kết hợp tất cả trong một, nền tảng này còn là tiêu chuẩn trong thế giới doanh nghiệp, và có thể nâng cấp khi doanh nghiệp phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của mình, chẳng hạn bạn có thể bắt đầu với Microsoft 365 Business Basic và nâng cấp lên Standard hoặc thậm chí Premium nếu số người dùng tăng lên, yeeuc ầu cho các tính năng cũng nâng cao hơn..

Trong môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng như hiện nay, khả năng linh hoạt chính là chìa khóa cho sự trụ vững và vươn xa. Và Microsoft 365 Mail luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn ở bất kỳ giai đoạn nào trong hành trình kinh doanh đó.
Làm việc từ xa mọi lúc mọi nơi
Với bối cảnh kinh doanh đang ngày càng phát triển, việc làm từ xa diễn ra phổ biến hơn, điều đó dẫn đến việc có sẵn email và tài liệu từ mọi nơi là điều cần thiết để làm việc từ xa. Với Microsoft 365 Mail, bạn có thể truy cập vào tài khoản login email 365 của mình ngay lập tức từ nhiều thiết bị.
Email của bạn sẽ được đẩy đến các thiết bị của bạn ngay sau khi nó truy cập vào máy chủ - cho phép bạn nhận được email quan trọng đó ngay lập tức. Không dừng lại ở email, Microsoft 365 Mail còn đồng bộ danh bạ, lịch và tác vụ.

Bên cạnh đó, sau khi đăng ký Microsoft 365 Mail với các cơ sở cung cấp uy tín, bạn sẽ được quyền truy cập vào Office trên tối đa 5 thiết bị. Điều này có nghĩa là mọi tài liệu Office đều nằm trong tầm tay người dùng mọi lúc, mọi nơi vì nó tích hợp liền mạch với OneDrive - dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn của Microsoft.
Người dùng còn có thể truy cập vào các phiên bản trực tuyến của Word, Excel và PowerPoint để xem, chia sẻ hoặc thậm chí sửa đổi tệp của bạn trong khi đang di chuyển. Vì tài liệu được lưu trữ trên đám mây, bạn có thể cộng tác với đồng nghiệp trong thời gian thực, mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự linh hoạt cần thiết trong môi trường kinh doanh.
Cho phép thường xuyên cập nhật công nghệ

Công nghệ và các quy tắc tuân thủ liên tục đổi mới và phát triển một cách chóng mặt. Chỉ cần một chút lơ là bạn cũng có thể trở thành người lạc hậu.
Bằng cách đầu tư vào Microsoft 365 Mail, bạn không chỉ nhận được uy tín và thiết lập tính chuyên nghiệp đi kèm với việc sở hữu email tên miền tùy chỉnh cùng phiên bản phần mềm mới nhất của Microsoft. Đặc biệt, khi một phiên bản mới được ra mắt, nó sẽ tự động cập nhật trên tất cả các thiết bị của bạn.
Không chỉ là phần mềm, các luật xung quanh quyền riêng tư và tuân thủ cũng liên tục được Microsoft bổ sung và cập nhật.
Công nghệ liên tục phát triển
Microsoft luôn chú ý đến các chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ của họ. Khi công nghệ và nhu cầu kinh doanh phát triển, Microsoft bổ sung và cải thiện các dịch vụ của mình với MS 365 Mail. Cần một cách dễ dàng để khách hàng lên lịch cuộc hẹn với doanh nghiệp trên web và để nó tự đồng bộ hóa các cuộc hẹn đó với lịch của bạn, và phương án chính là Bookings được tích hợp cùng mail 365 login Outlook.

Giao tiếp hiệu quả với khách hàng là một nhu cầu hiển nhiên, vậy còn năng suất làm việc giữa các văn phòng thì thế nào? OneDrive cho phép bạn sao lưu mọi thứ và có thể được sử dụng trên cả máy tính và thiết bị di động. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, khi bạn truy cập vào một tài liệu Office trên OneDrive của mình, tài liệu đó sẽ mở trong trình duyệt của bạn mà không cần phải tải xuống tệp.
Cung cấp trải nghiệm email an toàn và bảo mật
Microsoft 365 Mail cung cấp một môi trường email an toàn cho các doanh nghiệp, cho dù họ làm việc từ xa hay tại văn phòng. Do phần lớn các sự cố bảo mật có liên quan đến việc người dùng bị lừa đưa mật khẩu của họ, việc xác thực đa yếu tố là quan trọng để giữ an toàn cho doanh nghiệp.
Ngoài ra, vì các loại tấn công thường bắt nguồn từ email lừa đảo, Microsoft 365 Mail cũng cung cấp cài đặt lọc thư rác mạnh mẽ theo mặc định, với các tùy chọn bổ sung có sẵn để cho phép các doanh nghiệp tùy chỉnh đầy đủ tính năng lọc thư rác.

MSO - với trọng trách là đại lý ủy quyền chính thức của Microsoft tại Việt Nam - vinh dự khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh thông qua cung cấp đa dạng gói giải pháp Microsoft 365. Nếu bạn cần được tư vấn hoặc có câu hỏi nào liên quan đến Microsoft 365 Mail, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết nêu dưới đây:
Thông tin liên hệ: mso - Microsoft 365
Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: 024.9999.7777