Anh nào biết chỗ nào cần ngừoi xin giúp giùm em . Em đã làm đươc 2 năm về phần cứng .
Anh nào biết chỗ nào cần ngừoi xin giúp giùm em . Em đã làm đươc 2 năm về phần cứng .
2 năm phần cứng là ngon rồi đi đâu chả kím đc vc bạn
minh 4 năm mà con thất nghiệp nè
em 4 năm cứng lẫn mềm cũng đang thất nghiệp nek bác hjhj
sao vậy các bác ... nghe mà buồn quá
Xin vào VTA đang tuyển kìa bạn
hjhj vào đó mình ko có bằng tốt nghiệp sao vào
Các bạn có tay nghề cứng về phần cứng có nhu cầu tìm việc vui lòng để lại thông tin hay liên hệ chữ ký. Xin cám ơn.
em cũng đang cần tìm việc làm công không, e là sv mới tốt nghiệp ngành điện tử, có năng khiếu sửa chữa điện tử, nắm bắt kiến thức rất nhanh, cả phần cứng lẫn phần mềm, vì e sử dụng khá rành máy vitinh, biết cài lại WIN từ USB, sửa chữa và biết tìm, cài driver cho máy. 1 thời xài HDH Symbian belle của nokia, biết cook ROM, flash dead phone bằng phoenix. E cũng có tự *** mò và sửa chữa được 1 số lỗi trên điện thoại, do ông bác bị hư cho nên về tìm hiểu, *** mò và sửa được, e biết đọc secthmen đo đạc trên đồng hồ VOM. Bác nào cần liên hệ e nhé. SDT e là : 0979624449 or 01645957655 . Em cảm ơn !
up cho ae tìm việc nhanh nè..
tại sao mấy anh 2 năm + 4 năm không kết lại 1 mối làm 1 quán nhỏ tại các tỉnh thành phố mà kiếm canh nhảy
đi làm thuê biết khi nào mới có đc tiền mở quán chứ
upppppppppppp các anh em sớm có việc làm
úp cho ae kiêm việc cho lẹ hjj
amen e mới học xong lớp 9 nghĩ học, máy cái trò bác nói trên e đã làm nát hết rồi!
còn cài win = USB đó h mới nghe á, chắc bác là thiên tài mới làm đc! E xin bái phục
- Trước giờ e chĩ sử dụng USB cài notron ghost, tích hợp boot trên USB thôi! hoặc là tích hợp ghost trên HDD, chứ cài win = usb chưa nghe bao giờ nha bác( bớt ném lựu đạn)
E mới 16t à có gì sai bỏ qa, xin dừng ném đá, và chưa học ngành này qa trường lớp nào cả
EM YÊU KHOA HỌC
bác lạc hậu quá vậy, giờ Win7 với Win8 đa số toàn cài bằng USB, nói chung kinh nghiệm mình còn nhiều, do mình chưa lấy dc bằng thôi, ở nhà chán nên muốn đi làm, mai mốt lấy dc bằng thì đi xin thiếu gì chỗ, Lương thử việc 3tr050k, ngày làm 8 tiếng, tăng ca 2 tiếng=3 tiếng ( Yêu cầu : Không cần kinh nghiệm, chỉ cần có cái bằng cao đẳng liên quan đến ngành làm ), mình nghĩ bác nói vậy chắc bác giỏi lắm ! Nhưng chưa chắc bác đã giỏi hơn ai đâu ? Nếu giỏi thì đã không phải nghỉ học từ năm lớp 9
hjhj đúng rồi đó bây jo cài win bằng usb thôi bạn ơi hjhj
úp cho ae kiếm cơm .........................................
hiên nay mở thêm cửa hàng mới ròi mà trưa có thợ làm nên minh cần tuyển thêm 2 kĩ thuật 1 nhân viên bán hàng ?
yêu cầu ; - ki thuật : trung thực & làm được tất cả các pan và biết chạy 1 số box ( nếu ko biết chạy pm iphone mình hướng dẫn thêm)
- nhân viên bán hàng : có kinh nghiệm bán hàng 1năm và biết cài ứng dụng cho android ,iphone
- chổ ở : ơ tại cửa hàng & bao ăn ở luôn
- lương ; thoả thuận
- ae nào có nhu cầu liên hệ trực tiếp qua số ; 0912381655
ae nào lỡ vào mà ko có nhu cầu thì cho mình 1 nhích tới nha ( thanks all )
up phụ cho tất cả mode
mak ở đâu vậy anh phuonghong
nghe các bác nói thất nghiệp mà buồn quá .. đúng là thời hậu huy hoàng của nghề mobile ..nản
hà nội nhé
Oke đồng ý win 7 vs 8 cài = USB, nhưng bác có chắc 1 máy tính mới mua, mới rap chưa cài win, và đồ lạc hậu ngày xưa USB chưa đc tích hợp bác cài đc ko? chưa nói đến win xp, win 98,.... chưa nói đến mian 478 1 số hãng ko cho thiết lập USB ngoài môi trường Dos bác cài đc chứ (tôi thấy bác ném lựu đạn qá tôi mới ý kiến thôi)
- Tôi có nói là tôi giỏi này nọ đâu mà bác cứ nói thế vớ vẫn, nói thật với với bác trời đời này ko có ai tài giỏi đâu, siêng năng chịu cày thì biết nhìu thôi
- còn bằng cấp này nọ, tôi học đến lớp 9 nghĩ học(ờ thì tôi thất học, nhà tôi nghèo ko có tiến đóng học phí nên học dỡ dang, ko đc học trường lớp như bác OKE) thì chuyện đó ko quan trọng.... (Đánh giá với nhau ko quan trọng là Anh có bằng cắp, biết đc nhiều mà đánh giá nhau là Anh đã làm đc những gì mà anh biết) thế thôi...!
người ta sinh ra có người giỏi về lĩnh vực này, khả về lĩnh vực khác, rồi chia sẻ cho nhau để phát triễn thôi!
Ps: có gì sai sót xin AE bỏ qua, xin đừng ném đá
EM YÊU KHOA HỌC Thân!
úp phụ bạn mau kiếm được việc làm
upppppppppppppppp
em làm được ba năm .23 t o can tho có bác nào tuyển thì ll em nha ,01275131368
-----------------------------