a/e góp ý dùm mình nha!mình đang dinh mua hộp chạy chương trình và mở mạng nhưng hok bít nên mua hộp nào?lúc đầu dinh mua NBOx nhưng thấy nhiuề nguời than phiền quá!nên mình đang lưỡng lự!thanks trước nha!:confused:
a/e góp ý dùm mình nha!mình đang dinh mua hộp chạy chương trình và mở mạng nhưng hok bít nên mua hộp nào?lúc đầu dinh mua NBOx nhưng thấy nhiuề nguời than phiền quá!nên mình đang lưỡng lự!thanks trước nha!:confused:
cái này mọi người nói quá trời rồi coi lại đi bạn, N-Box + Hwk chạy củng ok lắm được cái chạy được nhiều dòng máy nhưng ko chuyên, muốn tìm hiểu kĩ hơn thì xem lại bài củ hén
bạn mua jaf cho nokia. smartclip cho moto và UST cho sámsung spiderman cho chinamobile
Mỗi Box có 1 ưu điểm khác nhau mà anh .Thông Thường Xài JAF là ok vừa tiền unlock free .
Có đủ các BOx ^^ là oki nhất đụng là Quất nhưng vấn đề còn lài là money thôi !!N-box nên bắt đầu từ nó đi bạn muón tập bơi fai uống tí nước chứ :D
thanks các bạn đã góp ý!ban đầu mình định NBox cho nokia,Nspro cho sam chung,smartclip cho moto,còn china thì mình cho qua.mìh hok rành china cho lắm!
Sao lại là cho qua thế bạn.
Bạn đã có thể mua bằng đó box thì mua thêm box china đi cần thiết đo bạn à. Giờ chưa biết dùng dần dần sẽ biết cài gì không biết thì viết bài hỏi anh em ai biết thì họ giúp.
Mình ko biết 1 chút gì mà nhờ có anh em mình cũng đã biết thêm được khá nhiều (đó là so với mình) :D
thôi thì có gì nếu có sửa mình cho các a/e làm!chứ mình hok làm TQ...