Kết quả 1 tới 10 của 11

Threaded View

  1. #1
    Thành viên mới oranger's Avatar
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    7
    Cám ơn !!!
    4
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Mặc định hai con bệnh nan y N81 8GB và 6233 xin mọi người vào giúp ạ!

    tình hình là e mới lụm nhặt được 2 con N81 8GB RM-179 và 6233 RM-145, đều bị bệnh cả, nhưng do gà phần cứng và yếu phần mềm nên chưa tìm ra liệu pháp để chữa em nó về bình thường nên nhờ mọi người giúp đỡ ạ.
    1. Nokia N81 8GB
    tình trạng: rất khó bật nguồn, dùng kẹp thì chỉ lên 0.1A rồi tắt, phải để 2-3h bật lại thì lên và sử dụng ngon lành, chỉ không sử dụng đc camera trước. nhiều khi muốn thay sim hay cài phần mềm mà yêu cầu reset lại máy thì khó chịu cực kỳ.
    2. Nokia 6233
    tình trạng: bấm nguồn không động tĩnh gì luôn, kẹp điện thử cũng lên 0.1A rồi giữ nguyên. cắm USB vào máy thì nhận cab đc 10s rồi tự ngắt ra, không hiểu rõ nguyên do.

    e chưa dám động chạm đến ốc vít vì đã làm tàn đời mấy em rồi, bây giờ vẫn còn run tay.

    nay em mong được mọi người chỉ giáo và giúp đỡ, em rất thích nghịch với máy móc nhưng cũng chưa dám làm liều vì chưa có hiểu biết nhiều.
    P/s: có bác nào nhận làm 2 e này thì giúp e với ạ, e xin hậu tạ!
    Last edited by oranger; 18-11-2013 at 17:28.

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem bài này . Bao gồm : 0 thành viên và 1 khách

     

Quyền viết bài

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
Lên đầu trang
thiet bi sua chua slim sim, heicard, sim ghep Firmware android giải pháp nhà thông minh