mình có cây n81 nhận cuộc gọi bìng thương nhưng có một số gọi đến là mât nguồn ai đã xử lý qua xin chỉ giup mình với
mình có cây n81 nhận cuộc gọi bìng thương nhưng có một số gọi đến là mât nguồn ai đã xử lý qua xin chỉ giup mình với
xem lại cục pin và tiếp xúc xem bạn
chỉ một số là bị thôi còn các số khác gọi dến vẫn bình thường
bạn cho mình hỏi 1 số ở đây là 1 số máy duy nhất gọi đến làm mất nguồn hay là 1 số cuộc gọi từ những số máy khác ..thi thoảng làm máy mất nguồn.?
Hôm vừa rồi mình có nhận 1 tin nhắn là ..." đọc đến đây thì mất nguồn" và đúng là như vậy thật.Mình đã thử mấy lần rồi , cứ đọc đến đó là mất nguồn..Có khi nào hacker không các bạn nhỉ ?
vậy chắc cái tiếp xúc giữa cục pin với chân pin có vấn đề , vệ sinh nó đi bạn
cảm ơn ht để e thư xem
Hôm vừa rồi mình có nhận 1 tin nhắn là ..." đọc đến đây thì mất nguồn" và đúng là như vậy thật.Mình đã thử mấy lần rồi , cứ đọc đến đó là mất nguồn..
tin đồn thất thiệt và nhảm nhí
Luôn luôn lắng nghe , luôn luôn học hỏi !
Hiện có 1 người đang xem bài này . Bao gồm : 0 thành viên và 1 khách