Câu hỏi tư vấn: Chào Bệnh viện thẩm mỹ. Tôi nghe bạn bè giới thiệu dịch vụ nâng ngực bên mình rất đẹp và tự nhiên lắm. Nên tôi tính đến đây để nâng ngực làm đẹp. Tuy nhiên tôi vẫn khá băn khoăn, vì sợ nâng ngực sẽ gây đau, và ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn. ( Nhung Nguyễn, 36 tuổi)

Giải đáp thắc mắc: Chào Nhung Nguyễn,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng ngực làm đẹp. Sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Bs Ngô Mộng Hùng

Những hình ảnh bầu ngực chảy xệ, teo nhỏ sa trễ như “trái mướp” đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là đôi “gò bồng đào” căng tròn tự nhiên. Sau khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực làm đẹp. Chính vì vậy, nhiều chị em đã không còn lo lắng nâng ngực sẽ gây đau và để lại biến chứng.

Bạn Nhung Nguyễn đang lo lắng nâng ngực làm đẹp sẽ gây đau và biến chứng đúng không? Bạn yên tâm nhé. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ ngày nay. Thì phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi đã ra đời. Và nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Cũng như sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Với kết quả thẩm mỹ mà dịch vụ nâng ngực làm đẹp đem lại. Bạn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực này, để xử lý vòng 1 “xập xệ” kém duyên của mình rồi nhé.

Bạn Nhung Nguyễn chỉ cần lựa chọn ngay một địa thẩm mỹ uy tín, có ứng dụng công nghệ phẫu thuật nội soi hiện đại. Là sẽ không còn phải lo lắng về nâng ngực có đau và biến chứng không. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, vòng 1 của bạn sẽ được “hô biến” đầy bất ngờ đó nhé.

Nâng ngực làm đẹp được thực hiện như thế nào?

Hiện tại, nâng ngực làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Bởi Bệnh viện thẩm mỹ tiến hành nâng ngực làm đẹp, theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn sau:

- Bước 1: Tư vấn và thăm khám.
- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
- Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây mê.
- Bước 4: Phẫu thuật nâng ngực nội soi/chảy xệ.
- Bước 5: Nghỉ dưỡng và tái khám.

Toàn bộ quá trình trên đều được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm, cùng với việc thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… Bác sĩ Hùng am hiểu tường tận, và thuộc “nằm lòng” thao tác nâng ngực. Vì vậy, hoàn toàn không có trường hợp nâng ngực làm đẹp nào bị thất bại.

Ngoài ra để đảm bảo vòng ngực của chị em được làm đẹp một cách hoàn hảo, phẫu thuật nâng ngực làm đẹp sẽ thực hiện bằng các thiết bị nội soi hiện đại nhập từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và khả năng sinh con sau này.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ cung cấp chính sách giá nâng ngực làm đẹp vô cùng phải chăng. Và thân thiện với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

Hiệu quả thẩm mỹ cao, chi phí nâng ngực làm đẹp lại còn phải chăng. Vì thế bạn đừng lo lắng nâng ngực sẽ gây đau và biến chứng nữa nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây. Để nhanh chóng tận hưởng một dịch vụ làm đẹp vòng 1 hoàn hảo nào.

>>> XEM THÊM: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nâng ngực chảy xệ có tốt không