Kết quả 1 tới 10 của 35

Threaded View

  1. #32
    Thành viên mới microsoft92's Avatar
    Ngày tham gia
    Sep 2012
    Bài viết
    41
    Cám ơn !!!
    63
    Thanked 7 Times in 4 Posts

    Mặc định

    Mình cũng giống chủ thớt , học tại cps ra (2 khóa : smartphone + kỹ thuật viên chuyên nghiệp = 20tr) cũng gần 3 tháng nay, thời gian đầu cũng ở nhà , rồi khoảng thời gian gần đây mình đi dò chỗ thì xin vào được 1 chỗ nhưng mà làm thí công không lương , cũng khoảng gần 2 tháng nay. Rồi gia đình và bạn bè nói : "học nghề ra gì mà làm chưa có lương nữa..." cũng hơi buồn. Mình cũng giống như chủ thớt , hi vọng anh em saigonmobile chia sẻ cách làm sao để học tốt bên nghề sửa chữa điện thoại.

    Có 2 câu hỏi nhờ anh em saigonmobile chỉ giúp :
    1. Mình tìm máy xác ở đâu (mua số lượng nhiều và số lượng ít) , để khi mình sửa chữa có linh kiện thay thế ? còn nếu không có máy xác thì mình có nên sửa máy đó không ?

    2. Mấy cái tiệm bán linh kiện điện thoại thường nó có bán các (IC màn hình ,ic chuông , ic đèn , ic thẻ nhớ ,ic sim..v.v) của các dòng máy không ? hay là tùy dòng máy có ? tùy dòng máy không.

    Nhờ các anh em chỉ giúp , mình cảm ơn nhiều lắm
    Last edited by microsoft92; 12-10-2013 at 21:22.

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem bài này . Bao gồm : 0 thành viên và 1 khách

     

Quyền viết bài

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
Lên đầu trang
thiet bi sua chua slim sim, heicard, sim ghep Firmware android giải pháp nhà thông minh