Kết quả 1 tới 10 của 21

Threaded View

  1. #1
    Thành viên tích cực quanggsm1988's Avatar
    Ngày tham gia
    May 2013
    Địa điểm
    Lộc Hà - Hà Tĩnh
    Bài viết
    324
    Cám ơn !!!
    49
    Thanked 115 Times in 59 Posts

    Mặc định hót hót Làm liều với "thợ" để kiếm tiền

    tình hình thế này các bác nè, hôm qua có thằng khách mang máy nokia 110 vào nó bảo lúc trước bị phần mềm khởi động lên tắt ,em mở ra thấy máy đả sữa nơi khác rồi, điều quan trọng là cái chân USB trên main đả bị bong (như các bác biết chân USB của 110. 112 vv.. thì nó nằm trên main, phải hàn 4 dây usb vào để chạy) nếu là thợ khôn thì hàn vào chân Fbus đa năng rồi cặp vào mà chạy, đằng này nó hàn trực tiếp ,kỹ thuật hàn kém nên bong chân. tình hình sơ qua như thế, em nhận khách 150k nghĩ rằng cố gắng moi chân câu dây là chạy được, moi cả buổi trời không được ,đang định trả khách (củng may khách chưa đến lây)
    thì sáng nay lại gặp một thằng thợ chạy cò chổ em, đến chạy phần mềm đúng con nokia 110.
    em hẹn nó chiều đến lấy,
    thế là câu chuyện bắt đầu, em chạy xong cái máy của thằng thợ chạy cò. trong lúc chạy em nghĩ ra một ý mạo hiểm đó là tráo cặp, và thế là làm liều một phát, gở cặp của thằng thợ đóng sang cho máy khách, (vì cặp trong máy thằng thợ đả được chạy ok) ,rồi tiếp tục gở cặp của máy khách sang đóng vào máy thợ rồi flash lại,
    kết quả là cả 2 máy đều ok ,điều may mắn và ngon đó là tháo cặp ra chân đều rắt, đều hơn cả đúc chân, nên không phải làm lại chân con nào cả. ngọt nước
    sướng quá nên post lên chia sẻ anh em
    anh em like cái cho sướng cái nghề mobile đi.
    bác nào đi qua đừng chém ,vì đều là anh em thợ với nhau .lên diển đàn chia sẻ cho nhau cho vui thôi hihihi
    (quả này thằng thợ kia mà biết thì củng rầy)
    Quang GSM Lộc Hà - Hà Tĩnh ĐT: 0964.755.766 Yahoo: quanggsm1988

  2. ( quanggsm1988 ) đã được 5 thành viên cám ơn vì bài viết hữu ích!

    AnhDung37 (11-10-2013), lynambaclieu (12-10-2013), phongpd (11-10-2013), SƠN CÒI_GSM (11-10-2013), tientrung199x (11-10-2013)

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem bài này . Bao gồm : 0 thành viên và 1 khách

     

Quyền viết bài

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
Lên đầu trang
thiet bi sua chua slim sim, heicard, sim ghep Firmware android giải pháp nhà thông minh