mình test 2 sợ dây nguồn ròi bạn ơi! câu dây từ 2 con r2406.r2407. tới sucket ròi vẫn bị nge rất nhỏ. mình mong sự góp ý của các bạn!
em cũng đang cầm 1 cây như vậy đây.Loa trong cực nhỏ chứ kô phải nhỏ,đang định test dây nguồn mà bác nói vậy nản qá 8-|
anh vô cài đặt cuộc gọi ,tắt lọc âm là ok !
sao bạn hok nghỉ 1 điều đơn giản hơn là lam kín jua loa và náp trên và làm lổ to hơn tí vậy bạn , làm kín lại là được rồi. và bất cứ hay fan lớn các dòng máy và tất cả hiệu máy nào đi nưa mình gặp 7 nam trong nghề thì hok có con ic nào đièu khiển loa trong cả có chăng là mấy con tụ và cuôn dây là vào ic nha bạn.
em đã làm kín loa rồi ,thay mấy cọng DN nhưng ko được loa cũng còn nghe nhỏ , em ko biết có ic điều khiển loa hay ko ? nhưng giờ thì ok rồi !mới làm hôm qua cái chat nè
bạn cho nó 1 viền cao su quanh hộp loa la ok thôi mà . chúc thành công
tôi yêu mobile - và tôi cũng yêu em
thay dây nguồn đúng rồi đó ban ơi
bóc cái màng chắn bụi ra ! loa lại to ngay ấy mà !
Trọng Tấn Mobile :Bắc sơn-Sóc sơn - HN (09.878.19001) : Yahoo: trongtan8909
Hiện có 1 người đang xem bài này . Bao gồm : 0 thành viên và 1 khách