KMSpico là công cụ tốt nhất giúp bạn active Windows Vista/7/8/8.1/10 và Microsoft Office 2010/2013/2016 qua dịch vụ KMS dễ dàng và đơn giản nhất.

Đã có nhiều phần mềm Active Windows được ra đời. Trong số đó, KMSpico đã được người dùng đánh giá rất cao về tính hiệu quả, chỉ với một cú click chuột, bạn dễ dàng có thể sử dụng Windows (các phiên bản) bản quyền.

KMSpico có cách thức hoạt động tương tự như KMS Activator Ultimate. Cả hai đều là công cụ kích hoạt Windows, Office cực kỳ đơn giản và hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần vài nhấp chuột và thong thả chờ đợi là nỗi lo bản quyền sẽ tan biến.

Trước khi cài đặt và sử dụng KMSpico thì Ad khuyên mọi người cài đầy đủ Windows và bộ Office mà mình muốn, sau đó làm theo các bước sau:

1. Tải KMSPICO về máy
Chú ý: Nhiều trường hợp cần tạm tắt chương trình diệt Virus bạn đang dùng tạm thời trước khi cài đặt.

2. Giải nén và chạy file "KMSpico_setup" dưới quyền admin (Run as Administrator).

3. Cứ nhấn Next (theo mặc định).


4. Sau khi cài đặt xong, mặc định KMSpico sẽ tự chạy và active Windows + Office. Tuy nhiên nếu thấy chưa active thì có thể tìm KMSpico và chạy (theo biểu tượng phía dưới).

5. Nhấn vào nút công tắc màu đỏ, đợi một chút quá trình active sẽ diễn ra và KMSpico sẽ tự thoát khi hết nhiệm vụ.6. DONE!!!
7. Bạn có thể gỡ bỏ (uninstall) KMSpico sau khi kiểm tra đã được active nếu lo lắng nguy cơ về phần mềm độc hại.