Kết quả 1 tới 10 của 25

Threaded View

  1. #19
    V.I.P canhchimkhongmoi's Avatar
    Ngày tham gia
    Jun 2007
    Bài viết
    411
    Cám ơn !!!
    677
    Thanked 101 Times in 70 Posts

    Thumbs up

    Trích Được post bởi vinhthuan97 Xem bài viết
    chắc là muốn nói cái này phải k canhchimkhongmoi ? ai chưa có thì down về làm kiễng chơi cho vui! vì điều kiện cần và đủ để convert từ pm -> rpl là máy chưa bị banh mei! còn nếu banh rồi thì phải dùng 1 cái tool khác nửa và phải bỏ tiền nạp sẳn 10 hay vài chục log gì đó tùy theo mỗi người ! tóm lại nếu chưa banh mei thì read rpl cho nhanh tội vạ gì đi read pm xong rồi phải convert -> rpl?còn nếu banh mei rồi thì có thể dùng cái tool dalatgsm đấy! nhưng mà phải có tiền mới xài được cái tool đấy!
    Tại sao lại là làm kiễng chơi cho vui hả anh? Có biết bao nhiêu trường hợp máy vẫn còn nguồn và chưa banh IMEI nhưng vẫn phải thay con IC nguồn hoặc con Flash ( ví dụ như máy bị lỗi xạc , chuông, rung , màn hình chập chờn ,..v...v..).
    Tôi thiết nghĩ , chúng ta nên trao đổi một cách chân thành , chứ không nên lập lờ rồi đâm chọt nhau như vậy ! Không phải là tôi đôi co với các anh đâu,tôi rất bận, thời gian đối với tôi là vàng bạc , tôi chỉ có thể lên đây trao đổi với mọi người từ lúc 11 giờ đêm trở đi cho tới sáng thôi, ban ngày còn phải đi làm. Tôi chỉ có mong muốn góp ý chân thành với các anh, tôi biết các anh có 1 tầm hiểu biết cao hơn nhiều anh chị em khác , vậy thì hãy bằng việc làm cụ thể của mình, là giúp đỡ , là sẻ chia những kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình với mọi người nhiều hơn nữa , như rất nhiều anh chị em trên diễn đàn này , họ free tất cả và rất nhiệt tình chứ có mưu cầu tư lợi gì đâu , rất đáng trân trọng .
    Thân ái !
    Last edited by canhchimkhongmoi; 13-10-2007 at 01:26.

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem bài này . Bao gồm : 0 thành viên và 1 khách

     

Similar Threads

  1. Xin sơ đò câ sw 623i
    By Ng_men in forum BB5
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 27-09-2009, 11:59
  2. 623i cần giúp dỏ
    By ducmap@ in forum DCT4 - WD2
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 29-02-2008, 17:00
  3. 623I giúp e với
    By DTSUSU in forum DCT4 - WD2
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 08-10-2007, 14:24
  4. 623i sóng 10giây rồi mất
    By hocsinhngoan in forum DCT4 - WD2
    Trả lời: 20
    Bài viết cuối: 16-08-2007, 22:44
  5. giúp em với mấy anh ơi 623i gì kỳ
    By emgaimientay in forum DCT4 - WD2
    Trả lời: 11
    Bài viết cuối: 17-03-2007, 15:51

Quyền viết bài

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
Lên đầu trang
thiet bi sua chua slim sim, heicard, sim ghep Firmware android giải pháp nhà thông minh