hững vật liệu cần chuẩn bị độ 1202 cảm ứng :
1 miến meka lấy từ cảm ứng iphone china cắt vừa bằng khổ màn hình
8 cộng đồng dài khoản 10 cm và 1 ít keo nên ( keo nhựa dẻo )
Coi sơ đồ đường mạch phím 1202 ở vị trí chín xác , dùng dao mổ cạo nhẹ các điểm nối đường phím ở main để câu giây đồng , ( nổi phím 2 cọng )
Ta dò 2 cọng tương xứng menu , thoát , sang trái , sang phải ,lấy 4 cọng của 4 phím dùng keo nhựa đính vào cạnh màn hình tương xứng với 4 điểm cảm ứng .( Nhớ phải cạo giây đồng ở đoạn tiếp súc )
4 cọng trên ta đã đính vào màn hình , 4 cọng còn lại ta gọt giây đồng ở cuối giây , dùng nhíp uổng theo hình WWW ( để cảm ứng đc nhậy hơn ) đính vào miến meka tương ứng với phím ở màn hình
xong úp lại , dùng keo nến đặt sao cho có khoản cách giữa màn hình và miến meka ( 2 li ) xếp giây đồng gọn vào sường và lắp vỏ lại , khi tới bước này ta đã có 1 chiếc phone 1202 cảm ứng rồi , nhậy hay ko là tùy theo sự khéo léo của các bạn nhé , chúc các bạn thành công , bạn nào không hiểu cứ comment trực tiếp trong topic này sẻ được hướng dẫn chi tiết hơn .


LinkBack URL
About LinkBacks





Trả lời với trích dẫn
