Hiện tại em có con E700 cắm sạc vào không hiển thị cột pin, khi cắm máy chỉ kêu tít một cái là thôi. huynh nào gặp fan này rồi chỉ giùm em với. máy vẫn nghe gọi bình thường. thanks all
 Không hiện thị cột pin?
 Không hiện thị cột pin?
				Hiện tại em có con E700 cắm sạc vào không hiển thị cột pin, khi cắm máy chỉ kêu tít một cái là thôi. huynh nào gặp fan này rồi chỉ giùm em với. máy vẫn nghe gọi bình thường. thanks all
 
 
			
			 
			
			
			
			
			
				 
			
			 
			
				 
 
				cái này bạn kiếm cái màn hình khác bỏ wa chắt là có cột pin đó .
HỒNG DUY MOBILE .UNLOCK NẠP TV ALL MOBILE
www.bentregsm.vn or www.bentregsm.com.vn
 
 
				bệnh này em cũng từng gặp nhưng bótay, lúc đó đem lên ông Ngọc Thắng ở đường 3 tháng 2 TPHCM là ổng làm ok nhưng chém mắc tiền lắm. những bệnh nan y của samsung là ổng chữa điều ok hết. ai biết chỉ em vài chiêu đi.
Edited by taihv! Reason: size is not allow!
 
 
				Bệnh này rất đơn giản. Bạn nên check 2 điện trở chia áp đường pin.
Last edited by DNA; 31-12-2006 at 07:40.
 
 
				cũng có thể do CPU
 
 
				anh DongNam oi con điện trở chia áp ở đường pin chính xác nó là con nào hả anh?
Giang Hồ Hiểm Ác ! !

 
 
				anh co thể chỉ rõ cho em con điện trơ đó được ko
 
 
			
			 
			
			
			
			
			
				 
			
			 
			
				 
 
				nếu đang cần kin góp ý nhé:Nếu còn kèm theo hiện tượng không xạc được, bạn kiểm tra mạch dẫn từ + Batt về chân 3 U501 đầu nối tiếp với R505-330k - Nối mạch dẫn này bằng dây đồng.
Nếu vẫn xạc được, bạn kiểm tra R505. Có thể bị bong mạch, hoặc bản thân điện trở này tăng trị số, đứt. Thay nó bằng trị số tương đương hay nhỏ hơn, nhưng không nên nhỏ hơn 100KΩ .
mình đã làm qua rồi nhưng không biết có giúp được ae không.thân
Tôi yêu mobile
Liên hệ khắp mọi nơi:0907010080
Hiện có 1 người đang xem bài này . Bao gồm : 0 thành viên và 1 khách
