hôm qua cũng bị 1 em 3gs như vậy câu kéo kũng k ăn thua đâu ăn nguyên mâm loại này hay bị lắm mình bị 2 cái rồi nản quả
hôm qua cũng bị 1 em 3gs như vậy câu kéo kũng k ăn thua đâu ăn nguyên mâm loại này hay bị lắm mình bị 2 cái rồi nản quả
CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI TRẦN GIA MOBILE
đt:0982.816.431-0987.421.217 yahoo:trangia_mobilebg
may độc lại cho rỏ ràng tiêu đề ở #1 nhé có nói tới màng hình bị gảy cổ ko nhé
ở #3 người ta đã hướng dẩn cho may cách khắc phục như trên là chuẩn rồi nếu ko do may làm gảy cổ màng hình gắn vào bị trắng thì làm theo cách này ok *** mà con tỏ ra nguy hiểm
làm đức cổ màng hình ở đâu thì nhìn mạch in trên màng hình mà câu lại..mà ko làm dc thì mua cái mới gắn vào chứ giúp cái đéo nữa. *** mà lì
Chuyên Nhận Máy Mang Đi Sửa Lấy Luôn
may thì biết đéo gì mà nói .mầy xem tiêu đề xem lúc đầu có nói rõ là " ae nào có sơ đồ câu cho mình xin với " k . con mắt may có thấy đường k vậy .hay k biết đọc chử ? mầy ở đâu nhảy vô nói chuyện bố láo , đéo này đéo nọ . thứ như may chả biết gì hết , dốt toet , vô đây chỉ để kiếm chuyện với ae chứ giúp được gì ai . miệng may thúi quá...ăn nói k ra gì .![]()
Last edited by thongmobile68; 18-09-2013 at 15:37.
coi chừng củi lửa ! Kẻo ra đảo nghỉ mát bây giờ ! trời đang bão mà các bác nóng thế
Mobile là nghề tay trái .
mình cũng rút được kinh nghiệm . nếu mình k kiếm chuyện với ngta trước thì ngta sẽ k kiếm chuyện với mình . tự nhiên nói ngta tiếng ĐÉO làm gì .k nói chuyện lịch sự được ah
thongmobile68 (19-09-2013)
N-H SmartPhone (19-09-2013)
thongmobile68 (19-09-2013)
Xl bác nghe,em đọc kỹ rồi,không thấy bác nói trong #1 là màn hình của bác bị gãy gì đó,anh em giúp bác như vậy là nhiệt tình rồi,Ps/ muốn trả lời bài được thì câu hỏi phải rõ ràng thì mới trả lời bài được,đằng này em thấy tiêu đề bác hỏi như thế rất khó để trả lời bác được)
0967-225-468
đồng ý là mình k có nói mh bị gãy cổ .nhưg bac đọc kỹ lại xem mình có nó rõ là " lên google search thì thấy toàn là cách câu LCD 3GS k CÓ 3G . ae nào có sơ đồ câu cho mình xin với . thanks all ae " như vậy là quá rõ rồi . ae e k có thì thôi mình cũng đâu hỏi gì thêm . thằng BMmobile tự nhiên ở đâu nhảy và kiếm chuyện với mình , lại ăn nói mất lịch sự như thế .bác nghĩ có tức k .
Last edited by thongmobile68; 19-09-2013 at 11:33.
N-H SmartPhone (19-09-2013)
Hiện có 1 người đang xem bài này . Bao gồm : 0 thành viên và 1 khách