Trích Được post bởi tempb Xem bài viết
ặc đọc và phải "tư duy" chút mới hiểu ý của chủ thớt, máy TQ thì chân xạc là chân số 1 hoặc số 2 từ phải đếm qua hay từ trái đếm lại và thường nối với 1 con r đen to to
cách xác định:
có 2 cách :
+ cách 1:gở main ra sau đó lấy dây thun cột cục pin cho cố định vào chấu pin sau đó dùng bộ cấp nguồn chân âm kẹp vào lồng sắt chổ nào cũng được để lấy mass, chân dương còn lại kẹp vô cái gì đó nhọn và mãnh sau đó dí vào các chân mà tui nói ở trên nếu kim dòng vọt lên khoảng 500ma và báo " nạp điện đã nắp" là ok xác định được đó là chân sạc ( chú ý vặn bộ nguồn ở mức 5V)

+_cách 2: dùng đồng hồ vạn năng, vặn ở thang 20v sau đó kẹp 2 que đo vào 2 cực + và - của chấu pin sau đó cũng dùng bộ cấp nguồn vặn 5v và đí vào các chân khi thấy đồng hồ vạn năng báo có áp khoảng trên 4v là ok >> xác định được chân xạc ( cách này ko dùng pin nên an toàn hơn)

chúc bạn thòng canh í lộn thành công
chuẫn quá ko cần chỉnh tẹo nào!