Pkey của bạn chưa kích hoạt (active ) có thể trở lại chỗ bạn mua yêu cầu họ active cho bạn
Pkey của bạn chưa kích hoạt (active ) có thể trở lại chỗ bạn mua yêu cầu họ active cho bạn
Tôi cũng bị y hệt như bạn và cũng được HOÀNG THÔNG trả lời y hệt như vậy.
Trước khi họ trả lời như vậy thì họ nói tôi cũng không biết cách cài và có lẽ cài không đúng như đã nói với bạn!!!
Không hiểu trình độ kỹ thuật của họ thế nào mà dám trả lời với khách hàng là chưa có bản 1.98.64 chính thức, chỉ có bản crackd!!!!!!!!!!!!!!
Khi không nắm rõ thì không thể tự coi mình là nhà phân phối được! Tuy có nhiều dịch vụ rất hay nhưng riêng về vụ này thì không bình thường bạn ạ.
Cách giải quyết của tôi là đành phải để chạy bản 1.98.63 hoặc là vứt thôi chứ không làm gì khác được. Phần SX4 CRT là phần cải tiến cơ bản nhất trong bản 1.98.64 thì lại bị HOÀNG THÔNG trả lời là bản cracked!, thật không thể hiểu nổi bạn ạ!!!!
Chúc bạn may mắn nếu giải quyết được với nơi bán cho bạn cái PKEY này.
P/s: Tôi biết trang Web này là của Hoàng Thông, hy vọng không vì che dấu sự yếu kém của mình mà lập tức xoá bài viết của tôi.
Không có đâu bạn ạ. Trước khi phát biểu điều gì chúng tôi cũng phải suy nghĩ cả. Điẹn thoại liên lạc, được chỉ dẫn như thế, bực mình mang đến tận nơi thì nhận được câu trả lời như vậy: chính thức thì chỉ có 1.98.63 thôi, bản 1.98.64 chưa có chính thức, ở đây cũng chỉ chạy 1.98.63 thôi!. Tôi nghĩ mình gặp phải cao nhân rồi, nên lặng lẽ rút về và không bao giờ nghĩ đến chuyện tham khảo ý kiến hỗ trợ kỹ thuật ở đó nữa.
Tôi thiết nghĩ không phải ai đến mua Pkey cũng đều là người không biết dùng hoặc chưa dùng lần nào. Giải thích như thế không hợp với đẳng cấp Pro chút nào. Nói vạy chứ có nói nữa thì cũng chỉ mệt thêm mà thôi. Vì tôi thấy anh bạn trên này chắc là Pkey bị die nên tới đổi Smart card khác, sau khi mang về thì đành bất lực khi cài 1.98.64 nên mới đem lên đây hỏi. Tôi thì mua ở đó hẳn hoi, đang sử dụng bản 198.63 bình thường nhưng không update lên bản 1.98.64 được. Đây không phải là trường hợp hiếm gặp. Vi thế mới cần đến đơn vị cung cấp bảo hành sản phẩm. Đơn vị bán trả lời như vậy thì khách hàng chỉ biết mắt chữ A miệng chữ O mà đi về thôi chứ biết làm thế nào??
Và sao bạn lại nghĩ có sự nhầm lẫn nào? Tôi rất ít phát biểu trên diễn đàn nhưng không vì thế mà phát biểu linh tinh hoặc bôi xấu người khác đâu.
Trong kỹ thuật thì rất cần nhà cung cấp thiết bị phục vụ công việc, nhà cung cấp không nhất thiết phải cố gắng chứng minh rằng mình rất đẳng cấp trong việc sưa chữa mà nên nghĩ đến trách nhiệm với sản phẩm hàng hoá của mình và nên tập trung nghiên cứu nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Bán sản phẩm kỹ thuật không đơn thuần như các hàng hoá khác.
mình đồng tình với bạn này, mình không phải là lính mới và cũng đã sài jaf nay 2 năm và xin nói thêm, chính tay mình đã apdate bản 1.98.64 cho 2 thằng đệ chạy ngon lành mà không có lỗi, chưa nói đã giúp không biết bao nhiêu bạn cài bản này vậy mà giờ đến phiên mình đổi pkey từ hoàng thông về lại không thể apdate bản 1.98.64, và khi hỏi thì cũng nhận dc câu trả lời như bạn rằng đó là bản hack, không biết thực hư thế nào mong các mod, ban quản lý và anh em hỗ trợ kỹ thuật của hoàng thông nói rõ hơn cho anh em hiểu chứ như này mù mờ quá.
Hiện có 1 người đang xem bài này . Bao gồm : 0 thành viên và 1 khách